Chiều 30-12, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch thành phố Hà Nội (HPA) tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2024, triển khai nhiệm vụ năm 2025. Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền dự.
(HPA) Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) phối hợp với UBND huyện Mê Linh tổ chức Chương trình “Festival Nông sản, sản phẩm OCOP Hà Nội năm 2022”. Chương trình diễn ra từ ngày 09-11/12/2022 tại Khu di tích quốc gia đặc biệt đền Hai Bà Trưng, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội.
Công khai dự toán ngân sách nhà nước năm 2025 của Trung tâm
Một trong những khó khăn nữa mà sản xuất NNHC ở các địa phương trong vùng đang gặp phải nữa là vấn đề về các chính sách, cơ chế hỗ trợ cho sản xuất nông nghiệp sạch, NNHC...
Tuy chỉ mới 1 năm tham gia "làng" nông nghiệp hữu cơ, Tanifarm đã khẳng định với người tiêu dùng về những sản phẩm chất lượng, được khách hàng ưa chuộng và đón nhận.
(HPA) Từ đầu tháng 7/2018, tại thị trường trong nước, giá lợn hơi trên cả nước tăng mạnh do nguồn cung trên thị trường còn hạn chế. Nhập khẩu thịt các loại tháng 6/2018 giảm so với tháng 5/2018.
Các phương pháp canh tác kỹ thuật cao như thủy canh hay trồng rau quả trong nhà kính đã được áp dụng trong nông nghiệp từ rất lâu, nhưng phải đến khi đưa vào những mô hình nông trại thẳng đứng đầu tiên, hiệu quả của nó mới khiến người ta ngỡ ngàng.
(HPA) Tại thị trường trong nước 6 tháng đầu năm 2018 giá lợn hơi trong nước tăng do nguồn cung giảm. Nhập khẩu thịt và các sản phẩm từ thịt tăng so với tháng trước đó.
Sau thành công đầu tiên tại Đà Nẵng, chuỗi “Ngày Hà Lan” kỉ niệm 45 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam – Hà Lan tiếp tục được tổ chức tại Đà Lạt, Lâm Đồng trong hai ngày 8-9/6. Nhân dịp này, Đại sứ quán Hà Lan đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Giải pháp từ Hà Lan cho sản xuất thực phẩm bền vững tại Việt Nam”
(HPA) Tại thị trường trong nước giá thịt lợn hơi trong nước giảm nhẹ so với cuối tháng 5/2018. Nhập khẩu thịt và các sản phẩm từ thịt tháng 4/2018 giảm so với tháng trước đó.
Theo Bộ Nông nghiệp, tháng 5 năm 2018, giá trị xuất khẩu các mặt hàng nông sản chính ước đạt 8,25 tỷ USD, tăng 9,6% so với cùng kỳ năm ngoái.
Việc xây dựng, khai thác và quản lý càng nhiều sản phẩm có chỉ dẫn địa lý sẽ mang lại càng nhiều lợi ích kinh tế cho nông sản Việt Nam.