Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Dương lịch, không khí mua sắm càng trở nên sôi động với hàng loạt chương trình khuyến mãi. Đây là cơ hội để người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm chất lượng, góp phần thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa cuối năm.
(HPA) Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) phối hợp với UBND huyện Mê Linh tổ chức Chương trình “Festival Nông sản, sản phẩm OCOP Hà Nội năm 2022”. Chương trình diễn ra từ ngày 09-11/12/2022 tại Khu di tích quốc gia đặc biệt đền Hai Bà Trưng, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, Hà Nội.
Công khai dự toán ngân sách nhà nước năm 2025 của Trung tâm
Trong khuôn khổ Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019, tối 29/3, tại Cung thiếu nhi Hà Nội, chương trình giới thiệu ẩm thực Nhật Bản và Việt Nam đã chính thức khai mạc.
Tới dự lễ khai mạc có Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý; cựu Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Yushita Hiroyuki.
Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý và các đại biểu cắt băng khai mạc không gian giới thiệu ẩm thực Nhật Bản - Việt Nam.
Không gian giới thiệu ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản có quy mô 21 gian hàng.
Nghệ nhân ẩm thực Ánh Tuyết giới thiệu ẩm thực Việt Nam với cựu Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam Yushita Hiroyuki.
Ban tổ chức đã giới thiệu một số món ẩm thực tiêu biểu của Nhật Bản như: Bánh Takoyaki, mì Soba, mì Ramen, Sushi.
Du khách quốc tế thưởng thức ẩm thực tại không gian giới thiệu ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản
Bánh truyền thống Nhật Bản Takayaki có nhân làm bằng bạch tuộc, vỏ làm bằng bột trộn cá ngừ bào; đây là món ăn thường có vào các dịp lễ hội tại Nhật Bản.
Món Bánh trứng của Việt Nam được giới thiệu tại không gian ẩm thực.
Tại không gian ẩm thực một số món ăn đặc trưng của Việt Nam với Phở, bánh Trưng, bún Thang bà Ẩm, bánh Khúc cô Lan, Xôi chè Phú Thượng, bánh Cuốn bà Hoành, Cà phê Giảng được giới thiệu.
Không gian giới thiệu ẩm thực Việt Nam - Nhật Bản sẽ diễn ra từ ngày 29-31/3.
(Theo Báo Kinh tế & Đô thị, 29/03/2019)