Thư mời tham dự Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam

Thư mời tham dự Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam

  • Ngày đăng08/12/2020
  • Lượt xem703

Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam (Vietnam International Innovation Expo) do Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với các Bộ: Khoa học và Công nghệ, Thông tin và Truyền thông, Công Thương, Giáo dục và Đào tạo sẽ được tổ chức vào ngày 09 và 10 tháng 01 năm 2021.

Với mục tiêu tôn vinh, giới thiệu sản phẩm, hoạt động đổi mới sáng tạo của các chủ thể trong hệ sinh thái đổi mới sáng tạo Việt Nam, Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam năm 2021 dự kiến có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ, các lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các Bộ, cơ quan Trung ương, các Viện Nghiên cứu, Trường Đại học, các tập đoàn, doanh nghiệp trong nước và quốc tế, các ngân hàng, quỹ đầu tư, các tổ chức quốc tế và các tổ chức, cá nhân khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Thông tin về Triển lãm Quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam (Vietnam International Innovation Expo):

Thời gian: 02 ngày 09 và 10 tháng 01 năm 2021

Địa điểm: Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Hà Nội

Lĩnh vực: Đô thị thông minh, nhà máy thông minh, an ninh mạng, chuyển đổi số, công nghệ trong nông nghiệp và môi trường,...

Tham dự triển lãm và các hoạt động bên lề diễn ra trong 01 ngày, Ban tổ chức sẽ bố trí phương tiện đưa đón đại biểu tham dự tuyến Hà Nội - Hòa Lạc.

Thông tin chi tiết liên hệ:

Bà Đỗ Thị Quỳnh Nga, Cục Đầu tư Nước ngoài, điện thoại: 091 232 0347, email: ngahttp@yahoo.com;

Bà Nguyễn Thu Trang, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia, điện thoại: 091 7692 988, email: trangnguyen251992@gmail.com;

Website chương trình: http://expo.nic.gov.vn/


Các tin đã đưa: