Mời tham gia VSMCamp & CSMOSummit 2019 - Trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số

Mời tham gia VSMCamp & CSMOSummit 2019 - Trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số

  • Ngày đăng25/11/2019
  • Lượt xem1575

(HPA) VSMCamp và CSMO Summit 2019 với chủ đề “MIRACLE X – Trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số” sẽ diễn ra trong hai ngày 04 và 05/12/2019 tại TP. Hồ Chí Minh. Sự kiện được kì vọng sẽ mang lại nhiều chủ đề hấp dẫn, quy tụ những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sales và marketing, đồng thời khám phá bí mật giúp chinh phục hành trình trải nghiệm người dùng trong kỷ nguyên 4.0.

VSMCamp (Đại hội Sales & Marketing Toàn quốc) và CSMOSummit (Hội nghị Cấp cao các Giám đốc Sales & Marketing) do Câu lạc bộ các Giám đốc Sales và Marketing Việt Nam (CSMO Vietnam) cùng Công ty Le Bros phối hợp tổ chức. Sau 3 năm tổ chức thành công, VSMCamp & CSMOSummit đã  trở thành sự kiện thường niên của ngành Sales & Marketing, quy tụ hơn 130 diễn giả trong & ngoài nước, hơn 4.000 lượt người tham gia. Sự kiện là dịp để giao lưu, chia sẻ cũng như nắm bắt các xu hướng của ngành bán hàng và tiếp thị ở Việt Nam và trên thế giới.

VSMCamp & CSMOSummit 2019 cũng đánh dấu năm đầu tiên triển khai giải thưởng CSMO Innovation Awards, với mục tiêu vinh danh cá nhân, dự án, sản phẩm đổi mới sáng tạo và có sức ảnh hưởng trong các lĩnh vực kinh doanh, nghiên cứu, truyền thông, sales và marketing tại Việt Nam.

Thông tin chi tiết tìm hiểu và đăng ký tham dự “VSMCamp & CSMOSummit 2019” tại: https://vsmcamp.com/

Khách hàng đăng ký thông qua Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) giới thiệu sẽ được hưởng mức ưu đãi giảm 25% so với giá vé niêm yết, sử dụng mã ưu đãi: HPA25.

HPA


Các tin đã đưa: