Hàng trăm doanh nghiệp công nghiệp tham gia kết nối tại VIIF 2019

Hàng trăm doanh nghiệp công nghiệp tham gia kết nối tại VIIF 2019

  • Ngày đăng11/12/2019
  • Lượt xem1586

Sáng 8/10/2019, Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam (VIIF) lần thứ 28 đã chính thức khai mạc tại Hà Nội với quy mô hơn 400 gian hàng.

Được tổ chức thường niên từ năm 1991 dưới sự chỉ đạo của Chính Phủ và được bảo trợ của Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch, Bộ Công thương, Bộ Khoa Học và Công Nghệ, Phòng Công nghiệp Thương mại Việt Nam, Bộ Quốc Phòng, với mục đích thúc đẩy hoạt động xúc tiến đầu tư và thương mại trong lĩnh vực công nghiệp giữa các doanh nghiệp trong nước; giữa các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp quốc tế, Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam (VIIF) là một trong những sự kiện xúc tiến thương mại có quy mô lớn và uy tín nhất của ngành công nghiệp Việt Nam hàng năm.

Các doanh nghiệp công nghiệp kết nối, tìm kiếm đối tác tại VIIF 2019
Nối tiếp thành công của Hội chợ năm 2018, VIIF 2019 lần thứ 28 năm nay được mở rộng về quy mô, với sự tham gia của hơn 350 doanh nghiệp trong nước và quốc tế (đến từ các quốc gia: Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Ấn Độ, Singapore, Ý, Đức), với quy mô khoảng hơn 400 gian hàng được trưng bày trên diện tích gần 10.000m2.

Tại VIIF 2019, các doanh nghiệp giới thiệu, trưng bày các sản phẩm máy móc, công nghệ thuộc một số lĩnh vực như năng lượng, tự động hóa, công nghiệp hỗ trợ,…

Nghi thức cắt băng khai mạc Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam VIIF 2019

Phát biểu khai mạc Hội chợ, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông cho biết, Việt Nam đã bắt đầu bước vào hội nhập sâu rộng với nền kinh tế quốc tế.

Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông bày tỏ kỳ vọng vào vai trò kết nối của VIIF 2019

“Đứng trước các cơ hội và thách thức mới mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 mang lại, doanh nghiệp Việt Nam nói chung và doanh nghiệp công nghiệp nói riêng cần vận động theo hướng phục vụ thị trường trong nước và hình thành những doanh nghiệp sản xuất mới, tận dụng các cơ hội xuất khẩu, cạnh tranh trên trường quốc tế”, Thứ trưởng Tạ Quang Đông nhấn mạnh.

Thứ trưởng cũng bày tỏ kỳ vọng VIIF 2019 sẽ là cầu nối hữu hiệu trong việc hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận công nghệ, tìm kiếm đối tác kinh doanh, tăng cường hoạt động xúc tiến và mở rộng thị trường, góp phần thúc đẩy sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp Việt Nam.

Trao bằng khen cho đại diện một số gian hàng tiêu biểu của các quốc gia tham dự VIIF 2019

Hội chợ VIIF 2019 sẽ diễn ra trong 3 ngày 8-10/10 tại Trung tâm Triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

Một số hình ảnh tại VIIF 2019:

(Theo Tạp chí Công Thương, ngày 8/10/2019)


Các tin đã đưa: