Sắp diễn ra Hội chợ Xuất nhập khẩu Quảng Đông 2019 tại Việt Nam

Sắp diễn ra Hội chợ Xuất nhập khẩu Quảng Đông 2019 tại Việt Nam

  • Ngày đăng10/08/2019
  • Lượt xem511

(HPA) Từ ngày 28-30/8/2019, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội) sẽ diễn ra Hội chợ Xuất nhập khẩu Quảng Đông 2019, hứa hẹn cơ hội cho doanh nghiệp Việt kết nối giao thương với các doanh nghiệp nhập khẩu đến từ Quảng Đông, Hồng Kông và Ma Cao.

Hội chợ Xuất nhập khẩu Quảng Đông 2019 diễn ra từ ngày 28-30/8/2019, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE (91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội)

Là thị trường rộng lớn với trên một trăm triệu dân và quy mô kinh tế thương mại lớn nhất Trung Quốc. Năm 2018 kim ngạch xuất nhập khẩu của tỉnh Quảng Đông với Việt Nam đạt 27 tỷ /106 tỷ USD.

Hội chợ Xuất Nhập Khẩu tỉnh Quảng Đông  - Trung Quốc và Việt Nam 2019 là một sự kiện xúc tiến xuất nhập khẩu và tìm kiếm cơ hội đầu tư của các doanh nghiệp tỉnh Quảng Đông, Hongkong, Ma Cao (Trung Quốc) với các doanh nghiệp Việt Nam. Hội chợ được tổ chức bởi Chính quyền nhân dân tỉnh Quảng Đông (Trung Quốc), được sự ủng hộ của Bộ Công Thương Việt Nam và Vinexad là đơn vị tổ chức sự kiện này.

Với thông điệp kết nối thương mại toàn cầu, Hội chợ có sự góp mặt của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tham gia với quy mô 6.000 m2, khoảng trên 300 gian hàng, sản phẩm trưng bày đa dạng, đặc sắc thể hiện tiềm lực mạnh mẽ của một trong những vùng vịnh tài chính lớn nhất thế giới: Quảng Đông - Hồng Kông - Ma Cao.

Đây sẽ là cơ hội kết nối giao thương, tiếp cận các sản phẩm, công nghệ mới nhất thuộc các ngành hàng: Máy móc, thiết bị điện và điện tử; Vật liệu xây dựng; Công nghệ LED và hệ thống chiếu sáng; Sản phẩm ngũ kim và dụng cụ; Sản phẩm công nghệ thông minh và phụ kiện.

Trong khuôn khổ Hội chợ, Hội nghị Xúc tiến Xuất khẩu với đoàn doanh nghiệp nhập khẩu Quảng Đông- Hồng Kông - Ma Cao mong muốn tìm nguồn hàng của các doanh nghiệp có năng lực xuất khẩu của Việt Nam trong nhóm: Bông sợi - Phụ kiện may mặc; Gạo - Cà phê – Thủy sản – Dầu cá; Cao su - Thủ công mỹ nghệ - Gỗ – Trầm hương; Đồ dùng nhà bếp - Thiết bị điện, được tổ chức vào 9h30 sáng 29/8/2019. Các doanh nghiệp Việt Nam có cơ hội mở rộng thị trường xuất khẩu, đưa thương hiệu của mình tiếp cận thị trường quốc tế lớn này.

Hội chợ sẽ mở cửa từ 9:00- 17:00 hằng ngày từ 28-30/8/2019.

Các thông tin chính thức về Hội chợ có thể tham khảo tại website: https://guangdongexpo.com.vn/

Đăng ký trực tuyến: https://guangdongexpo.com.vn/

Hoặc Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/guangdongexpo/

HPA


File đính kèm: 
1. 1__chuong_trinh_khai_mac__tv__tin_sk_.docx

Thời gian: 

Lĩnh vực: 

Địa điểm: 

Danh sách các Đơn vị đăng ký tham gia: 

Các tin đã đưa: