Hà Nội tham gia Triển lãm thành tựu đầu tư nước ngoài

Hà Nội tham gia Triển lãm thành tựu đầu tư nước ngoài

  • Ngày đăng05/10/2018
  • Lượt xem1069

(HPA) Trong khuôn khổ Hội nghị tổng kết 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, thành phố Hà Nội phối hợp với một số doanh nghiệp tiêu biểu đã tổ chức gian hàng của Thành phố tại Triển lãm thành tựu đầu tư nước ngoài.

Ngày 04/10/2018, tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì phối hợp với các bộ, ngành, địa phương tổ chức Hội nghị tổng kết 30 năm thu hút đầu tư nước ngoài (FDI). Đây là Hội nghị quy mô cấp quốc gia với sự tham dự của hơn 3.500 đại biểu đại diện các bộ, ngành, trung ương, địa phương, Đại sứ quán, cơ quan đại diện ngoại giao, các tổ chức quốc tế, các chuyên gia, các nhà khoa học, các hiệp hội, nhà đầu tư nước ngoài, trong nước, nhiều tập đoàn lớn trên thế giới và các cơ quan thông tấn báo chí. Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự và có bài phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị.

Trong khuôn khổ Hội nghị, thành phố Hà Nội đã giao Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) tổ chức gian trưng bày, triển lãm thành tựu thu hút đầu tư nước ngoài của Thành phố. Đây là sự kiện lớn, quan trọng, là cơ hội tốt để Thành phố tuyên truyền, quảng bá các tiềm năng, thế mạnh góp phần mở ra triển vọng và cơ hội đầu tư phát triển kinh tế - xã hội, đặc biệt là các hoạt động kinh tế, dịch vụ và du lịch, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và quảng bá môi trường đầu tư của Thành phố. Đồng thời, Triển lãm là cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá sản phẩm thương hiệu, kết nối giao thương, mở rộng thị trường, tiếp cận trực tiếp và tri ân khách hàng.

Tại gian hàng đã trưng bày các ấn phẩm giới thiệu tiềm năng, cơ hội đầu tư và các ngành nghề ưu đãi đầu tư; Trình chiếu các clip, phim về thành tựu đầu tư nước ngoài của Hà Nội. Gian hàng đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo đại biểu tham dự Hội nghị.

Thông qua gian hàng tại Triển lãm lần này, Thành phố mong muốn sẽ truyền tải đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước những thông tin hữu ích, tiềm năng thế mạnh cũng như tìm kiếm những cơ hội thu hút đầu tư nhằm giữ vững vị trí dẫn đầu về  FDI, đưa Hà Nội trở thành một địa điểm đầu tư, kinh doanh, du lịch hấp dẫn - nơi thành công của các nhà đầu tư và doanh nghiệp./.

HPA


Thời gian: 

Lĩnh vực: 

Địa điểm: 

Danh sách các Đơn vị đăng ký tham gia: 

Các tin đã đưa: