Đoàn xúc tiến và giao dịch thương mại ngành da giầy - túi xách tại Italia và Đức.

Đoàn xúc tiến và giao dịch thương mại ngành da giầy - túi xách tại Italia và Đức.

  • Ngày đăng06/06/2018
  • Lượt xem190

(HPA) Đoàn công tác do HPA phối hợp với Hội Da giầy Hà Nội tổ chức từ ngày 13/6-24/6/2018 nhằm xúc tiến xuất khẩu, tạo cơ hội cho các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, mở rộng hợp tác, đẩy mạnh xuất khẩu sang thị trường Italia và Đức nói riêng, EU nói chung. Bên cạnh đó, hỗ trợ các doanh nghiệp tiếp cận công nghệ, trang thiết bị hiện đại, tiếp cận với quy trình tham gia chuỗi giá trị toàn cầu của ngành da-giày, túi xách thế giới, từ đó cụ thể hóa phương hướng phát triển ngành da-giày Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hình ảnh minh họa.

Tham gia đoàn công tác có đại diện Sở Công Thương, HPA, Hiệp hội Da và Giầy cùng 15 doanh nghiệp hoạt động trong ngành Da Giầy. Các hoạt động của đoàn công tác trong thời gian tại Italy và Đức cụ thể như sau:

- Giao dịch, kết nối với các doanh nghiệp, nhà nhập khẩu các nước; tìm hiểu xu thế thị trường, tiếp cận công nghệ sản xuất; tham gia các Hội thảo, chuyên đề tại Hội chợ Expo Rivaschuh - vùng Riva del Garda (Hội chợ quốc tế hàng đầu thế giới về ngành da giày, túi xách được tổ chức thường niên tại Italia).

- Tổ chức Hội nghị giao thương, xúc tiến đầu tư, thương mại với doanh nghiệp Italia tại Hiệp hội Quốc gia các nhà sản xuất thiết bị và công nghệ cho ngành da giày Ý (ASSOMAC) và Hội nghị giao thương, xúc tiến đầu tư, thương mại với doanh nghiệp vùng Permasens- Đức.

- Làm việc với các cơ quan, tổ chức có liên quan tại Italy và Đức: Ban Tổ chức Hội chợ Expo Rivaschuh- vùng Riva del Garda; Phòng Thương mại và Công nghiệp Italia; Phòng Thương mại và Công nghiệp Đức; Hiệp hội các nhà sản xuất thiết bị của Itlia - ASOMAC; Liên đoàn công nghiệp giày dép CHLB Đức; Trung tâm Năng suất Giày Quốc tế Pirmasens Đức./.

HPA


Các tin đã đưa: