Khai mạc Hội chợ Vàng khuyến mại 2019

Khai mạc Hội chợ Vàng khuyến mại 2019

  • Ngày đăng22/11/2019
  • Lượt xem396

(HPA) Tối 22/11, tại Khu đô thị Times City (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Sở Công Thương Hà Nội phối hợp với Trung Tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch TP. Hà Nội (HPA) tổ chức Lễ khai mạc "Hội chợ Vàng khuyến mại 2019".

Hội chợ Vàng khuyến mại 2019 - Cơ hội phù hợp và hấp dẫn với người tiêu dùng mua sắm và doanh nghiệp quảng bá sản phẩm. Ảnh: HPA

Đây là sự kiện lớn nằm trong khuôn khổ Tháng Khuyến mại 2019, sau các sự kiện “Ngày hội tiêu dùng 4.0” (từ ngày 1-3/11) tại Tượng đài Vua Lý Thái Tổ; sự kiện “Ngày hội khuyến mại du lịch” diễn ra cùng thời gian tại khu vực nhà Bát Giác, vườn hoa Lý Thái Tổ và 2 Ngày vàng khuyến mại (09,10/11/2019).

Tham dự Hội chợ có 125 gian hàng của các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế gồm điện tử, điện máy, đồ gia dụng, thực phẩm - nhu yếu phẩm, hàng tiêu dùng thiết yếu, thời trang, giày dép, mỹ phẩm, đặc sản vùng miền tại các tỉnh và Hà Nội,...Đây là cơ hội phù hợp và hấp dẫn với người tiêu dùng mua sắm và doanh nghiệp quảng bá sản phẩm.

Các gian hàng đều đưa ra các chương trình ưu đãi khuyến mãi dành cho người tiêu dùng trong thời gian hội chợ lên đến 50% cho ít nhất 20% các mặt hàng giảm giá và có gần 100.000 mặt hàng ưu đãi khuyến mại tại hội chợ được tri ân cho người tiêu dùng dưới nhiều hình thức. Trong đó có những hình thức trải nghiệm thanh toán không tiền mặt cùng nhiều quà tặng hấp dẫn nhằm hưởng ứng cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Bà Nguyễn Thị Mai Anh, Phó Giám đốc HPA cho biết, Hội chợ Vàng khuyến mại Hà Nội năm 2019 không chỉ góp phần hưởng ứng với cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, mà còn tạo cơ hội cho người tiêu dùng Thủ đô mua sắm những sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp tham gia quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến đông đảo người dân Thủ đô, khách du lịch trong nước và quốc tế trong dịp cuối năm.

Hội chợ cũng giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh tại thị trường trong nước, đẩy mạnh hoạt động sản xuất kinh doanh đóng góp cho tăng trưởng kinh tế của Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung; là cơ hội để người tiêu dùng tiếp cận với những phương thức mua hàng văn minh,tiện ích, công nghệ mua sắm tiêu dùng 4.0 - bắt kịp xu thế hội nhập toàn thế giới.

Hội chợ sẽ kéo dài đến hết ngày 26/11/2019./.

Thùy Linh

 


Các tin đã đưa: