Tin tức mới nhất

Sự kiện mới nhất

Lãnh đạo Thành phố Hà Nội thăm và chúc Tết cán bộ viên chức Trung tâm HPA

Ngày đăng : 30/01/2023

Lãnh đạo Thành phố Hà Nội thăm và chúc Tết cán bộ viên chức Trung tâm HPA

(HPA) Chiều ngày 30/01/2023, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân Quý Mão 2023. Đến dự và chung vui có đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền – Thành uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền

phát biểu tại Chương trình - Ảnh: HPA

Nhìn lại những thành tựu trong công tác xúc tiến năm 2022, HPA đã phối hợp chặt chẽ với các sở, ban, ngành của Thành phố trong nghiên cứu đổi mới, thay đổi phương thức triển khai các chương trình, hoạt động phù hợp, hiệu quả kể cả trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp. Các chương trình đã hỗ trợ doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước quảng bá, giới thiệu sản phẩm, kết nối đối tác thông qua các chương trình Tuần hàng, Festival nông sản…; quảng bá, xúc tiến phục hồi du lịch thông qua lễ hội du lịch, lễ hội ẩm thực… Một số chương trình nổi bật, tạo dấu ấn có thể kể đến như: “Đối thoại, tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp”, “Cafe doanh nhân”; “Tập huấn, nâng cao kỹ năng thương mại điện tử cho doanh nghiệp”, “Festival nông sản, quảng bá sản phẩm OCOP”, “Happy Tết 2023”…. Sau những hoạt động và những thành tựu nhất định trong công tác xúc tiến, HPA đã trở thành một đầu mối giao thương, kết nối trực tuyến với các doanh nghiệp của các nước: Trung Quốc, Mỹ, Hà Lan, Anh, Singapore, Ấn Độ, Maroc… trong nhiều lĩnh vực như: nông sản, giày dép, dệt may…; đã tổ chức thành công các Hội nghị Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tại Lào, Hàn Quốc, Nhật Bản…

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội tham dự chương trình cùng tập thể lãnh đạo và viên chức, người lao động Trung tâm - Ảnh: HPA

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Mạnh Quyền đánh giá cao những kết quả HPA đã đạt được trong năm 2022, đồng thời chỉ đạo, năm tới, HPA cần tập trung thực hiện chương trình xúc tiến có trọng tâm, trọng điểm, coi trọng xúc tiến tại chỗ. 

Bên cạnh đó, tăng cường các chương trình, hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch có tính liên kết vùng, liên ngành. Tích cực triển khai các Đề án của Chính phủ về đẩy mạnh ứng công nghệ thông tin và chuyển đổi số. Đổi mới hoạt động xúc tiến cả về nội dung và phương thức thực hiện, đa dạng hóa, đa phương hóa… Đặc biệt, HPA cần tiếp tục phối hợp với các Sở, ngành, đơn vị liên quan thực hiện nhiệm vụ ngay từ những ngày đầu, tháng đầu của năm 2023.

Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Mạnh Quyền cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể cán bộ, viên chức của Trung tâm, hy vọng rằng HPA sẽ nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2023 và phát triển hơn nữa trên chặng đường mới.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền chúc mừng năm mới 2023 cùng tập thể lãnh đạo Trung tâm HPA - Ảnh HPA

Thay mặt tập thể lãnh đạo, viên chức và người lao động, Giám đốc Trung tâm HPA, ông Nguyễn Ánh Dương tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Mạnh Quyền. Đồng thời, khẳng định HPA sẽ luôn đoàn kết vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ Thành phố giao trong năm 2023./.

(HPA)