Sự kiện mới nhất

Thông tin hữu ích mới nhất

Số bài viết : 22

Lễ bế mạc SEA Games 31: Chào Việt Nam hẹn gặp lại ở Campuchia 2023

Tối 23/5, Lễ bế mạc SEA Games 31 đã được tổ chức trọng thể, đầm ấm, đậm đà bản sắc văn hóa dân tộc tại Cung Điền kinh Hà Nội (Hà Nội) với sự tham dự của khoảng 3.000 quan khách, khán giả, các đoàn thể thao tham dự Đại hội. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đại diện lãnh đạo các cơ quan Trung ương, các tỉnh, thành phố dự lễ.

Ngày đăng : 23/05/2022 | Lượt xem : 100

Nhịp cầu gắn kết

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) đang đi đến những ngày thi đấu cuối cùng. Những ngày qua, trên các sân vận động, nhà thi đấu ở 12 tỉnh, thành phố của Việt Nam luôn rộn vang âm thanh cổ vũ, lời động viên và hơn bao giờ hết, hai tiếng “Việt Nam” thân thương được ngân lên nhiều nhất. Nhờ sự nỗ lực của cả hệ thống chính trị, những giọt mồ hôi của vận động viên thấm đẫm sàn đài và sự ủng hộ nhiệt thành của nhân dân mà cả đất nước được sống trong bầu không khí thể thao cuồng nhiệt, sôi động. SEA Games 31 đã thực sự trở thành nhịp cầu kết nối con người với con người, quốc gia, dân tộc với quốc gia, dân tộc, đúng với tinh thần "Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn".

Ngày đăng : 22/05/2022 | Lượt xem : 100

Quảng bá du lịch Thủ đô Hà Nội đến du khách dự SEA Games 31

Lễ hội Du lịch Hà Nội 2022 là cơ hội để du lịch Hà Nội quảng bá hình ảnh Thủ đô an toàn, thân thiện tới các nước tham dự SEA Games 31. Đó là khẳng định của Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền tại lễ khai mạc lễ hội tối 13/5.

Ngày đăng : 14/05/2022 | Lượt xem : 125

Hoàng thành Thăng Long miễn phí vé tham quan cho đại biểu tham dự SEA Games 31

Tháng 5/2022, Hoàng thành Thăng Long sẽ giảm giá chương trình tour đêm “Giải mã Hoàng thành Thăng Long” và miễn phí tham quan ban ngày cho các vận động viên và đại biểu tham dự SEA Games 31.

Ngày đăng : 14/05/2022 | Lượt xem : 100

Hà Nội miễn phí vé trải nghiệm xe buýt 2 tầng cho đại biểu tham dự SEA Games 31

Sở Du lịch cho biết, thực hiện kế hoạch của UBND thành phố Hà Nội về việc tổ chức SEA Games 31, Sở Du lịch phối hợp với Tổng công ty Vận tải Hà Nội triển khai chương trình miễn phí vé trải nghiệm dịch vụ xe buýt du lịch 2 tầng “Hanoi City Tour” cho các đại biểu tham dự SEA Games 31.

Ngày đăng : 12/05/2022 | Lượt xem : 100

Lễ khai mạc SEA Games 31 - “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn”

Đúng 20 giờ ngày 12/5/2022, Lễ khai mạc Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 đã diễn ra hoành tráng và rực rỡ sắc màu trên Sân vận động quốc gia Mỹ Đình với sự tham gia của 11 Đoàn Thể thao quốc gia khu vực Đông Nam Á. Nhiều màn trình diễn hấp dẫn chưa từng có được giới thiệu tới khán giả Việt Nam và các nước Đông Nam Á cũng như thế giới.

Ngày đăng : 12/05/2022 | Lượt xem : 100

Lễ thượng cờ các Đoàn thể thao dự SEA Games 31

Lễ thượng cờ các đoàn thể thao dự Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 31 vừa được tổ chức vào sáng 11.5 tại khu vực khán đài B, Khu Liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.

Ngày đăng : 11/05/2022 | Lượt xem : 100

Nhiều sản phẩm du lịch hấp dẫn trong dịp SEA Games 31

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) đang diễn ra tại Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố trong cả nước. Thời điểm này, các địa phương đã sẵn sàng các sản phẩm du lịch chất lượng để phục vụ các đoàn vận động viên, cổ động viên đến từ các quốc gia trong khu vực.

Ngày đăng : 10/05/2022 | Lượt xem : 100

SEA Games 31: Các điểm đến Hà Nội trong tâm thế sẵn sàng đón khách

Lễ khai mạc Ngày hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á đang đến gần. Trước cơ hội lớn quảng bá hình ảnh, thu hút khách du lịch đến với Thủ đô, các điểm đến tại Hà Nội đã tích cực làm mới sản phẩm du lịch, trang trí cảnh quan, chuẩn bị nhân lực cũng như các điều kiện khác. Các điểm đến tại Hà Nội đã trong tâm thế sẵn sàng đón khách.

Ngày đăng : 09/05/2022 | Lượt xem : 100

Tổng duyệt lần 1 Lễ khai mạc SEA Games 31

Ban Tổ chức đã tiến hành sơ duyệt Lễ khai mạc SEA Games 31 và theo kế hoạch 19 giờ tối nay 9/5, Ban chỉ đạo quốc gia và Ban Tổ chức SEA Games 31 sẽ duyệt lần 1 toàn bộ chương trình Lễ khai mạc tại Sân vận động quốc gia Mỹ Đình để đưa ra những góp ý. Sau đó tối 11/5, sẽ tổng duyệt lần 2, ghép nối tổng thể tất các các khâu, trước khi Lễ khai mạc SEA Games 31 diễn vào vào đêm 12/5.

Ngày đăng : 09/05/2022 | Lượt xem : 100