Sắp diễn ra triển lãmVietnam PrintPack Foodtech 2018

Sắp diễn ra triển lãmVietnam PrintPack Foodtech 2018

  • Ngày đăng04/08/2018
  • Lượt xem172

Triển lãm quốc tế chuyên ngành đóng gói bao bì, in ấn và chế biến thực phẩm 2018 (Vietnam PrintPack Foodtech 2018) sẽ diễn ra từ ngày 29/8 đến 1/9/2018 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

sap dien ra trien lamvietnam printpack foodtech 2018
Một gian hàng tại Vietnam PrintPack Foodtech 2017

Sau 17 lần tổ chức tại Việt Nam, Vietnam PrintPack Foodtech đã thu hút sự quan tâm ngày càng nhiều từ các doanh nghiệp (DN) nước ngoài, triển lãm đã góp phần tạo cầu nối cho các DN bên ngoài khu vực Đông Nam Á dễ dàng tiếp cận thị trường Việt Nam.

Vietnam PrintPack Foodtech 2018 thu hút hơn 380 DN đến từ 11 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Việt Nam, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Malaysia, Đài Loan,... Đây là triển lãm được tổ chức thường niên tại Việt Nam, nhằm giới thiệu các sản phẩm công nghệ tiên tiến, thiết lập xu hướng mới nhất cho ngành công nghiệp bao bì đóng gói, in ấn và chế biến thực phẩm.

Triển lãm sẽ trưng bày: mực in, phụ tùng và máy móc in ấn, nguồn cung, vật tư in ấn, đĩa cắt, dao, máy đóng gói, nguyên liệu thô và phụ liệu, hệ thống mã vạch và đánh dấu… Sản phẩm nổi bật của Vietnam PrintPack Foodtech 2018 thật sự mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với những công nghệ ưu việt, những giải pháp tiên tiến và sáng tạo, máy móc linh hoạt, nguyên liệu thô chất lượng, được cung cấp do các nhà cung ứng nổi tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực bao bì, in ấn.

Hàng loạt các công nghệ bao bì, in ấn tiên tiến, phụ kiện, phụ tùng máy móc đem đến triển lãm, góp phần tạo nên một diễn đàn mua sắm cho các DN trong ngành. Những thương hiện hàng đầu thế giới như ACE Machinery (Hàn Quốc), J&V Wonder Printing, Trung Mỹ Á (Việt Nam), Uchida Yoko Global (Nhật Bản), Sansin (Trung Quốc)... Trong số các doanh nghiệp tham gia trưng bày có Hiệp hội Thương mại bao bì Hàn Quốc (KOPTA), một trong 8 nhà cung cấp bao bì hàng đầu của Hàn Quốc, sẽ giới thiệu công nghệ in và đóng gói bao bì mới nhất hiện nay cho nhiều ngành nghề khác nhau, gian hàng triển lãm Hàn Quốc sẽ mang đến nhiều nét đặc biệt và mới lạ dành cho khách tham quan tại triển lãm, nhãn hàng HPM Global trưng bày các loại túi tuỳ chỉnh đáp ứng nhu cầu của nhà sản xuất, công nghệ đóng gói hút chân không của Gasungpak (Hàn Quốc), cũng có mặt tại Vietnam PrintPack Foodtech 2018.

Điểm đặc biệt của triển lãm năm nay là diễn đàn công nghiệp do Hiệp hội in Việt Nam tổ chức. Diễn đàn sẽ giới thiệu đến khách tham quan công nghệ in 3D và cách ứng dụng vào ngành công nghiệp in tại Việt Nam. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 30/8, tại tầng 3 của triển lãm.

Triển lãm do công ty Vinexad, Công ty triển lãm quốc tế Chan Chao tổ chức và sự hỗ trợ của Hiệp hội bao bì Việt Nam (Vinpas), Hiệp hội in Việt Nam (VPA), Hiệp hội in TP.HCM, Hiệp hội doanh nghiệp cơ khí Việt Nam (VAMI), Hiệp hội sơn và mực in Việt Nam (VPIA), Hiệp hội tự động hoá TP.HCM (HAuA)… Dự kiến triển lãm thu hút hơn 15,000 lượt khách tham quan và mua sắm.

(Theo congthuong.vn, 04/08/2018)


Các tin đã đưa: