Mời tham gia Phiên chợ hàng Việt tại tỉnh Bắc Kạn năm 2019

Mời tham gia Phiên chợ hàng Việt tại tỉnh Bắc Kạn năm 2019

  • Ngày đăng25/04/2019
  • Lượt xem578

(HPA) Nằm trong Chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2019, Phiên chợ hàng Việt về miền núi, vùng cao được Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn tổ chức vào tháng 10/2019.

Ảnh: Báo Công thương điện tử

Chương trình được tổ chức nhằm xây dựng văn hóa tiêu dùng hàng Việt, tôn vinh thương hiệu Việt, triển khai có hiệu quả Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động; để tạo điều kiện cho các doanh nghiệp khảo sát, tìm kiếm thị trường, thành lập chi nhánh, mở rộng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm và hợp tác sản xuất kinh doanh; mặt khác giúp gắn kết doanh nghiệp với thị trường nông thôn, thúc đẩy các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các mặt hàng đảm bảo chất lượng, có xuất xứ rõ ràng và phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng.

Thông tin sự kiện:
 
1. Quy mô hội chợ: Mỗi phiên chợ dự kiến 24 gian hàng với 12 đơn vị tham gia.
 
2. Thời gian, địa điểm: Tháng 10 năm 2019; Tại huyện Bạch Thông, huyện Chợ Đồn và huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn.
 
3. Hàng hóa tham gia: Là hàng hóa có chất lượng, được phép lưu thông hợp pháp trên thị trường; không trưng bày, tiêu thụ các sản phẩm không phải là hàng hóa có xuất xứ tại Việt Nam.
 
4. Đơn vị tham gia:
Là các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, các hợp tác xã và các tổ chức xúc tiến thương mại được thành lập hợp pháp theo quy định của pháp luật; các đơn vị tham gia phải có uy tín, có năng lực sản xuất kinh doanh, xúc tiến thương mại.
 
5. Các yêu cầu khi tham gia chương trình: Tất cả hàng hóa đơn vị trưng bày, giới thiệu và bán tại phiên chợ đều phải là hàng hóa do Việt Nam sản xuất, có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm; không được phép trưng bày, giới thiệu, tiêu thụ các sản phẩm không phải là hàng hóa có xuất xứ tại Việt Nam; nghiêm cấm các hoạt động cờ bạc, vui chơi có thưởng dưới mọi hình thức; không gây mất an ninh trật tự làm ảnh hưởng tới phiên chợ.

6. Kinh phíCác đơn vị tham gia được hỗ trợ 100% chi phí dàn dựng gian hàng và chi phí dịch vụ (vệ sinh môi trường, an ninh bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, thuê mặt bằng, điện năng tiêu thụ) trong suốt thời gian diễn ra phiên chợ.
Ngoài phần hỗ trợ trên, các đơn vị tự lo các chi phí ăn, nghỉ và các khoản chi phí khác khi tham gia chương trình.
Về chương trình an sinh xã hội: Đề nghị các đơn vị tham gia phiên chợ hàng Việt tại tỉnh Bắc Kạn quan tâm, đóng góp bằng tiền mặt hoặc hiện vật để ủng hộ một số gia đình có hoàn cảnh khó khăn và học sinh nghèo học giỏi tại địa phương nơi tổ chức phiên chợ.
 
7. Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình:
- Bản đăng ký tham gia hợp lệ (theo mẫu);
- Phôtô Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập (có đóng dấu của đơn vị); thông báo chương trình giới thiệu, quảng bá sản phẩm của đơn vị và số lượng, khối lượng hàng hóa dự kiến tham gia tại phiên chợ.
 
8. Thời hạn đăng ký tham gia: Đến hết ngày 10/9/2019:

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội xin thông báo và gửi kèm theo bộ thư mời Hội chợ để các đơn vị quan tâm, có nhu cầu tham dự đăng ký trực tiếp với Ban tổ chức
 
* Mọi chi tiết đề nghị liên hệ: Đ/c Nguyễn Văn Hùng, Trưởng phòng Xúc tiến thương mại – Tổng hợp, Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại tỉnh Bắc Kạn; địa chỉ: số 34, đường Trường Chinh, thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn; điện thoại: 02093.810.291; DĐ 0913.995.907.

HPA

Chi tiết file đính kèm

 


File đính kèm: 
1. moi_tham_gia_phien_cho_hang_viet_tai_tinh_bac_kan_.pdf

Các tin đã đưa: