Mời tham gia chương trình Hội chợ Công thương khu vực Miền Trung - Tây Nguyên - Nhịp Cầu Xuyên Á - Quảng Trị 2018

• Ngày đăng04/07/2018

(HPA) Thực hiện Chương trình Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch năm 2018 của thành phố Hà Nội, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Thành phố tổ chức tham gia chương trình Hội chợ Công thương khu vực Miền Trung - Tây Nguyên - Nhịp Cầu Xuyên Á - Quảng Trị 2018, cụ thể như sau:

1. Mục đích: đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa Hà Nội và các tỉnh, thành trong cả nước; quảng bá, giới thiệu hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, sản phẩm tiêu biểu có thế mạnh của doanh nghiệp thủ đô đến doanh nghiệp, người tiêu dùng, du khách trong nước và nước ngoài; Qua đó hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác, mở rộng hệ thống phân phối, tiêu thụ sản phẩm tại khu vực Miền Trung - Tây Nguyên và các nước trong khu vực Đông Nam Á.

2. Thời gian và địa điểm: Từ ngày 24/7/2018 đến ngày 30/7/2018 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Quảng Trị ( Số 252 Hùng Vương, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị).

3. Quy mô: Khu gian hàng Thành phố Hà Nội có quy mô khoảng 80m2  (tương đương 9 gian hàng tiêu chuẩn).

4. Ngành hàng: Các sản phẩm đặc sản, thủ công mỹ nghệ, quà tặng lưu niệm; đồ gỗ mỹ nghệ; quần áo thời trang, lụa tơ tằm, đũi; bánh kẹo truyền thống, thực phẩm, đồ uống, trà, cà phê...

5. Kinh phí hỗ trợ:

Hỗ trợ 100% chi phí tổ chức Khu gian hàng của thành phố Hà Nội; chi phí tuyên truyền, quảng bá; tham gia các hoạt động phụ trợ bên lề của Ban Tổ chức.

6. Nghĩa vụ của doanh nghiệp khi tham gia chương trình:

Chuẩn bị sản phẩm, hàng hóa, tài liệu, ấn phẩm tham gia trưng bày, giới thiệu tại khu gian hàng chung của Thành phố.

7. Hồ sơ và thời hạn đăng ký tham gia trưng bày, quảng bá sản phẩm:

Hồ sơ đăng ký gửi chậm nhất ngày 10/7/2018, bao gồm:

- Bản Đăng ký tham gia (theo mẫu gửi kèm);

- Thông tin giới thiệu doanh nghiệp, số lượng và hình ảnh sản phẩm (email).

Địa chỉ nhận đăng ký:

Mọi chi tiết đề nghị liên hệ: Anh Kiều Trung Kiên, Mobile: 094.422.8688; Email: kienkieu88@gmail.com

Phòng Xúc tiến Thương mại - Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, du lịch thành phố Hà Nội, số 35 Tạ Quang Bửu, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Phiếu đăng ký tham gia chương trình tại file đính kèm./.

File đính kèm: ban_dang_ky_quang_tri_2018_.doc