Mời tham dự Hội nghị kết nối, xúc tiến thương mại tiêu thụ nông sản an toàn thành phố Hà Nội năm 2019

Mời tham dự Hội nghị kết nối, xúc tiến thương mại tiêu thụ nông sản an toàn thành phố Hà Nội năm 2019

  • Ngày đăng06/09/2019
  • Lượt xem351

(HPA) Nhằm tăng cường hoạt động liên kết trong chuỗi sản xuất, cung ứng sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn và rõ nguồn gốc xuất xứ, ngày 13/9/2019, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Hà Nội (HPA) phối hợp với Dự án JICA Safe Crop (Nhật Bản) sẽ tổ chức "Hội nghị kết nối, xúc tiến thương mại tiêu thụ nông sản an toàn thành phố Hà Nội năm 2019".

Nhiều sản phẩm nông sản của các doanh nghiệp sẽ được trưng bày tại Hội nghị. Ảnh: Kinhtedothi.vn

Hội nghị nhằm mục đích hỗ trợ kết nối, trao đổi, hợp tác tiêu thụ hàng hóa giữa nhà sản xuất và nhà phân phối của Hà Nội và các tỉnh, thành phố. Đồng thời, tạo cơ hội cho các nhà sản xuất tiếp cận với các công nghệ mới, giải pháp phát triển nông nghiệp bền vững thân thiện với môi trường trong nông nghiệp của Nhật Bản, đặc biệt đề xuất các sản phẩm rau, củ, quả và nông sản chế biến.

1. Thời gian diễn ra Hội nghị: 13h30 - 17h00 ngày 13/9/2019 (Thứ sáu)

2. Địa điểm: Phòng Văn Miếu 1+2, tầng 1, Khách sạn Pullman, 40 Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội.

Trong khuôn khổ Hội nghị, Ban Tổ chức có bố trí Khu trưng bày sản phẩm hàng hóa; chương trình kết nối trực tiếp giữa các nhà sản xuất và các nhà phân phối, các doanh nghiệp của Hà Nội, các tỉnh, thành phố lân cận và các doanh nghiệp Nhật Bản.

Tham dự Hội nghị sẽ có đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước; các đơn vị sản xuất của Hà Nội và một số tỉnh, thành phố lân cận. Phần giao thương, kết nối trực tiếp giữa các đơn vị thu mua, doanh nghiệp phân phối và các đơn vị sản xuất sẽ có 16 đơn vị thu mua, Doanh nghiệp phân phối tham gia Hội nghị gồm: Siêu thị Vinmart, BigC, Lotte, Coopmart, CoopFood, Tập đoàn bán lẻ BRG, Công ty TNHH Hương Việt Sinh, Công ty Cổ phần thực phẩm an toàn Tâm Thành, Công ty TNHH Biggreen Việt Nam, Công ty Cổ phần Xúc tiến Nông nghiệp Việt Nam, Liên minh nhà cung cấp thực phẩm, Công ty Cổ phần nông sản thực phẩm sạch Tây Bắc, Thực phẩm sạch GreenLife, HTX Dịch vụ Nông nghiệp và Thương mại Chợ Việt, HTX Việt Á Châu… Các đơn vị sản xuất có nhu cầu có thể đăng ký kết nối với các người mua và tiến hành giao dịch ngay tại Hội nghị.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội trân trọng mời Quý doanh nghiệp tham dự đầy đủ, đúng giờ để Hội nghị đạt kết quả tốt.

Chi tiết tham khảo thêm tại Website: https://nongsanantoanhanoi.gov.vn

Hoặc liên hệ: Đ/c Trang (Phòng Xúc tiến nông nghiệp), điện thoại: 0388.154.186, email: thutrang221191@gmail.com

Trân trọng./.

HPA


Các tin đã đưa: