Mời doanh nghiệp tham dự Hội chợ Xuất Nhập khẩu Quảng Đông (Trung Quốc) 2019

Mời doanh nghiệp tham dự Hội chợ Xuất Nhập khẩu Quảng Đông (Trung Quốc) 2019

  • Ngày đăng10/08/2019
  • Lượt xem482

(HPA) Được sự ủng hộ của Bộ Công Thương Việt Nam, Công ty VINEXAD phối hợp với Sở Thương mại Tỉnh Quảng Đông tổ chức Hội chợ Xuất Nhập khẩu Quảng Đông (Trung Quốc) 2019 từ ngày 28 – 30/8/2019, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ban tổ chức mong nhận được sự quan tâm và tham gia của các doanh nghiệp để cùng trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác, kinh doanh.

Hội chợ Xuất Nhập khẩu Quảng Đông (Trung Quốc) 2019 từ ngày 28 – 30/8/2019, tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE - 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hội chợ Xuất Nhập Khẩu tỉnh Quảng Đông  - Trung Quốc và Việt Nam 2019 là một sự kiện xúc tiến xuất nhập khẩu và tìm kiếm cơ hội đầu tư của các doanh nghiệp tỉnh Quảng Đông, Hongkong, Ma Cao (Trung Quốc) với các doanh nghiệp Việt Nam.

Với thông điệp kết nối thương mại toàn cầu, Hội chợ có sự góp mặt của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tham gia với quy mô 6.000 m2, khoảng trên 300 gian hàng, sản phẩm trưng bày đa dạng, đặc sắc thể hiện tiềm lực mạnh mẽ của một trong những vùng vịnh tài chính lớn nhất thế giới: Quảng Đông - Hồng Kông - Ma Cao.

Đây sẽ là cơ hội kết nối giao thương, tiếp cận các sản phẩm, công nghệ mới nhất thuộc các ngành hàng: Máy móc, thiết bị điện và điện tử; Vật liệu xây dựng; Công nghệ LED và hệ thống chiếu sáng; Sản phẩm ngũ kim và dụng cụ; Sản phẩm công nghệ thông minh và phụ kiện.

Trong khuôn khổ Hội chợ sẽ diễn ra nhiều hoạt động giúp các doanh nghiệp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh như. Cụ thể, trong kết nối giao thương xuất khẩu, Đoàn doanh nghiệp nhập khẩu Quảng Đông – Hồng Công – Ma Cao mong muốn tìm nguồn hàng tại thị trường Việt Nam trong các lĩnh vực (sản phẩm): Bông sợi - Phụ kiện may mặc - Gạo - Cà phê - Cao su - Thủ công mỹ nghệ - Đồ dùng nhà bếp - Thiết bị điện.

Với mục đích tham quan tìm hiểu sản phẩm/công nghệ mới có tại triển lãm, Ban Tổ chức sẵn sàng hỗ trợ chi phí cho các Đoàn tham quan đến từ các Khu công nghiệp; Nhà máy. Để cuộc gặp của các doanh nghiệp nhanh chóng và hiệu quả, xin vui lòng liên hệ với Ban Tổ chức: Ms Thu Thủy (VINEXAD): 0912585882 | Email: thuytt@vinexad.com.vn hoặc đăng ký trực tuyến qua website: www.guangdongexpo.com.vn

          Hình ảnh sản phẩm qua Facebook: https://guangdongexpo.com.vn/

Ngay khi nhận được ĐĂNG KÝ, Ban Tổ chức sẽ gửi THƯ XÁC NHẬN làm việc tới Quý Công ty và đón tiếp tại khu vực ưu tiên.

Doanh nghiệp đăng ký: Không hạn chế số lượng người tham dự

HPA

Chi tiết file đính kèm


File đính kèm: 
1. 3__thu_moi_hoi_cho_xnk_quangdong_tham_gia_sk_.docx

Các tin đã đưa: