Mời tham dự chương trình Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2018 tại Thành phố Hồ Chí Minh

• Ngày đăng25/09/2018

(HPA) Được sự cho phép của UBND thành phố Hà Nội, HPA tổ chức đoàn doanh nghiệp Hà Nội tham gia Triển lãm cụ thể như sau:

Kết quả hình ảnh cho foodexpo 2018

Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2018 - Vietnam Foodexpo 2018 (Nguồn https://foodexpo.vn/)

Vietnam Foodexpo 2018 là sự kiện thường niên thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, do Bộ Công Thương chủ trì giao Cục Xúc tiến Thương mại phối hợp với các cơ quan đầu mối của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các địa phương, các hiệp hội ngành hàng, cơ quan xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế tổ chức nhằm phát triển thị trường nội địa và đẩy mạnh xuất khẩu. Triển lãm được tổ chức theo chuẩn mực quốc tế với sự hỗ trợ kỹ thuật của Trung tâm hỗ trợ nhập khẩu từ các nước đang phát triển của Chính phủ Hà Lan (CBI).

Quy mô gian hàng

Khu gian hàng thành phố Hà Nội: dự kiến 144 m² (tương đương 16 gian hàng), trong đó:

- Khu trưng bày của các doanh nghiệp (108m2, 12 gian): Doanh nghiệp Hà Nội trưng bày, giới thiệu sản phẩm.

- Khu trưng bày chung (36 m2, 04 gian): trưng bày, giới thiệu hình ảnh, ấn phẩm về hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch, tiềm năng, thế mạnh của Hà Nội; sản phẩm tiêu biểu; khu vực phục vụ giao thương kết nối giao dịch giữa doanh nghiệp Hà Nội và doanh nghiệp, nhà nhập khẩu các nước.

Thời gian và địa điểm

- Thời gian: Từ ngày 14/11-17/11/2018.

- Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Sài Gòn (SECC) – 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng tham gia: Các Hội/Hiệp hội doanh nghiệp, ngành hàng; hợp tác xã, doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế được thành lập theo quy định của pháp luật hiện hành, có đăng ký kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tiêu chí lựa chọn doanh nghiệp

Các doanh nghiệp có năng lực sản xuất, xuất khẩu; mặt hàng có khả năng cạnh tranh, kết quả kinh doanh tốt trong ba năm gần đây; nhân sự đăng ký có đủ khả năng tham gia các hội chợ, triển lãm quốc tế; chấp hành tốt quy định của Ban tổ chức, nộp hồ sơ đăng ký tham gia, nghĩa vụ tài chính đầy đủ, đúng hạn.

Hồ sơ đăng ký tham gia chương trình

- Đăng ký tham gia (theo mẫu gửi kèm);

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (sao y bản chính, đóng dấu của đơn vị);

- Danh sách nhân sự (theo mẫu gửi kèm);

- Thông tin giới thiệu doanh nghiệp bằng tiếng Anh và một số ảnh sản phẩm (gửi bản mềm qua email).

Thời hạn đăng ký tham gia: Chậm nhất ngày 15 tháng 10 năm 2018.

Do kinh phí hỗ trợ doanh nghiệp và quy mô khu gian hàng có hạn nên không thể bao gồm tất cả doanh nghiệp tham gia đăng ký, HPA sẽ thông báo chính thức tới các doanh nghiệp được tham gia ngay sau khi danh sách doanh nghiệp được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Các doanh nghiệp quan tâm đề nghị gửi hồ sơ về địa chỉ:

Phòng Xúc tiến Thương mại -Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội

Địa chỉ: Số 35 Tạ Quang Bửu, Phường Bách Khoa, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Anh Nam (Mobile: 090.424.1795; Email: hoainamhpa@gmail.com)

Anh Kiên (Mobile: 094.422.8688; Email: kieukien88@gmail.com)

Chi tiết tại file đính kèm

File đính kèm: dang_ky_foodexpo_2018_hpa_.doc mau_dang_ky_nhan_su_foodexpo_2018_.doc