Hội chợ Công thương khu vực Miền Trung-Tây Nguyên-Nhịp Cầu Xuyên Á-Quảng Trị 2018 tại tỉnh Quảng Trị

• Ngày đăng04/07/2018

(HPA) Nhằm đẩy mạnh hợp tác phát triển kinh tế - xã hội giữa Hà Nội và các tỉnh, thành trong cả nước. Thực hiện Chương trình Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch năm 2018 của thành phố Hà Nội, ngày 03/7/2018, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 68/KH-TTXT về việc tổ chức đoàn khảo sát của Thành phố tham dự Hội chợ Công thương khu vực Miền Trung-Tây Nguyên-Nhịp Cầu Xuyên Á-Quảng Trị 2018” tại tỉnh Quảng Trị, cụ thể như sau:

1. Mục tiêu: Quảng bá, giới thiệu hoạt động xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch; giới thiệu sản phẩm tiêu biểu có thế mạnh của doanh nghiệp của Thủ đô đến doanh nghiệp, người tiêu dùng, du khách trong nước và nước ngoài.

Qua đó hỗ trợ doanh nghiệp trên địa bàn Thành phố quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác, mở rộng hệ thống phân phối, tiêu thụ sản phẩm, đặc biệt là các sản phẩm đặc sản, làng nghề tại khu vực Miền Trung – Tây Nguyên và các nước trong Khu vực Đông Nam Á.

2. Thời gian diễn ra Hội chợ: từ ngày 24/7/2018 đến ngày 30/7/2018.

3. Địa điểm tổ chức: Trung tâm Dịch vụ - Hội nghị tỉnh Quảng Trị (số 252 Hùng Vương, TP Đông Hà, tỉnh Quảng Trị).

4. Quy mô: Khu gian hàng Thành phố Hà Nội có qua mô khoảng 80m2 (tương đương 9 gian hàng tiêu chuẩn), để quảng bá hình ảnh, ấn phẩm xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Thủ đô; giới thiệu các sản phẩm đặc sản, sản vật đặc trưng; sản phẩm công nghiệp, sản phẩm làng nghề, quà tặng của các doanh nghiệp, làng nghề, nghệ nhân của thành phố Hà Nội.

5. Sản phẩm trưng bày, giới thiệu: Các sản phẩm được lựa chọn giới thiệu, trưng bày tại Hội chợ như: Gốm sứ Bát tràng, đồ gỗ mỹ nghệ; quần áo thời trang lụa tơ tằm, đũi; bánh kẹo truyền thống, thực phẩm, đồ uống, trà, cà phê…