Hội nghị triển khai Tháng Khuyến mại Hà Nội 2019

• Ngày đăng23/07/2019

(HPA) Là cơ quan chủ trì, HPA tổ chức Hội nghị “Triển khai Tháng Khuyến mại Hà Nội 2019” vào ngày 30/7/2019 nhằm thảo luận, tiếp nhận các ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp tham gia, thông tin chi tiết nhằm triển khai hoạt động tổ chức Chương trình hiệu quả, đảm bảo yêu cầu.

Gian hàng tại Chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2018 (Nguồn: HPA)

Thông tin chi tiết Hội nghị:

Thời gian: 9h00, ngày 30/7/2019 (thứ Ba)

Địa điểm: Phòng họp Tầng 4, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (cơ sở chính) - Số 10 Trịnh Hoài Đức, quận Đống Đa, Hà Nội.

Nội dung:

- Ban tổ chức triển khai các nội dung Kế hoạch tổ chức Chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội 2019.

- Thảo luận, tham gia đóng góp ý kiến của các đơn vị, doanh nghiệp nhằm tổ chức hiệu quả Chương trình.

Chương trình Tháng Khuyến mại Hà Nội là sự kiện thường niên quy mô lớn với sự tham gia của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong các lĩnh vực, có thương hiệu, uy tín trên thị trường với nhiều hình thức mua sắm, thu hút và tạo điều kiện để người dân Thủ đô, các du khách trong nước và quốc tế mua sắm được những sản phẩm hàng hóa, dịch vụ đảm bảo chất lượng, giá cả phù hợp với nhiều hình thức khuyến mại hấp dẫn; đáp ứng ngày một tốt hơn nhu cầu tiêu dùng của mọi đối tượng khách hàng trong xã hội.Sự kiện nhằm hưởng ứng thiết thực Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam của Bộ Chính trị, góp phần bình ổn thị trường, kiềm chế lạm phát, đảm bảo an sinh xã hội, thực hiện mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hà Nội năm 2019.Với chủ đề “Tiêu dùng 4.0”, Chương trình sẽ thúc đẩy hoạt động sản xuất, năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp; tích hợp các ứng dụng hiện đại của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 nhằm đưa ra các loại hình kinh doanh đa dạng, thông minh phù hợp với sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử, hướng đến một thị trường tiêu dùng thông minh và kết nối nhanh hơn giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Tháng Khuyến mại Hà Nội 2019 – Tiêu dùng 4.0 được tổ chức trong 01 tháng, từ ngày 01/11 đến 30/11/2019, triển khai tại trung tâm các quận, huyện, thị xã trên địa bàn Thành phố, với quy mô thu hút từ 500 – 1.000 doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế./.

Thời gian:

Lĩnh vực:

Địa điểm:

Danh sách các Đơn vị đã đăng ký tham gia: