Cùng doanh nghiệp phát triển thương hiệu thực phẩm an toàn

Cùng doanh nghiệp phát triển thương hiệu thực phẩm an toàn

  • Ngày đăng12/07/2018
  • Lượt xem236

Sáng 12/7 tại Hà Nội, Bộ Công Thương tổ chức Hội thảo “Đồng hành cùng doanh nghiệp, phát triển thương hiệu thực phẩm an toàn” trong khuôn khổ Chương trình Hành động vì an toàn thực phẩm.

Các khách mời doanh nghiệp tọa đàm tại Hội thảo Đồng hành cùng doanh nghiệp, phát triển thương hiệu thực phẩm an toàn.

Tại Hội thảo các cơ quan hữu quan, các hiệp hội ngành hàng, nhà phân phối cũng như các doanh nghiệp, chuyên gia đã trao đổi, phân tích về những vấn đề về quản lý nhà nước đối với an toàn thực phẩm, các chính sách phát triển mạng lưới các cơ sở kinh doanh thực phẩm an toàn, bảo vệ người tiêu dùng. Bên cạnh đó, Hội thảo cũng tổ chức các buổi tọa đàm, trao đổi hỗ trợ phát triển các thương hiệu thực phẩm an toàn; Kinh nghiệm của các doanh nghiệp thành công trong công tác sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn và kinh nghiệm xử lý các sự cố về an toàn thực phẩm.

Hội thảo “Đồng hành cùng doanh nghiệp, phát triển thương hiệu thực phẩm an toàn” là một trong những hoạt động của Chương trình truyền thông về an toàn thực phẩm trong kinh doanh thực phẩm do ngành Công Thương phát động. Chương trình gồm chuỗi hoạt động nhằm thu hút sự tham gia của nhiều triệu người dân cùng chung tay hành động vì an toàn thực phẩm.

Dự kiến, Lễ công bố “Triệu chữ ký vì an toàn thực phẩm” sẽ được tổ chức vào 20 giờ ngày 21/7/2018 tại Quảng trường vườn hoa Lý Thái Tổ, Hà Nội.

(Theo Nguyên Huân, Nông nghiệp Việt Nam, 12/07/2018)

Các tin đã đưa: