17-21/12: Tuần lễ giới thiệu sản phẩm măng tây, sản phẩm nông sản an toàn của Hà Nội và Lào Cai 2018

17-21/12: Tuần lễ giới thiệu sản phẩm măng tây, sản phẩm nông sản an toàn của Hà Nội và Lào Cai 2018

  • Ngày đăng17/12/2018
  • Lượt xem557

“Tuần lễ giới thiệu sản phẩm măng tây theo chuỗi liên kết, sản phẩm nông sản an toàn của Hà Nội và Lào Cai năm 2018” khai trương sáng 17/12 đến 21/12 tại tầng 1, HPA, số 35 Tạ Quang Bửu, Hà Nội.

Bà Nguyễn Thị Mai Anh, Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Thành phố Hà Nội (HPA) cho biết, để đẩy mạnh hoạt động hợp tác về xúc tiến thương mại nông nghiệp giữa Hà Nội với các tỉnh, thành phố trong cả nước và giới thiệu các sản phẩm nông sản an toàn, rõ nguồn gốc của Hà Nội, Lào Cai tới người tiêu dùng của Hà Nội.

HPA phối hợp với Sở NN&PTNT tỉnh Lào Cai, Trung tâm phát triển cây trồng Hà Nội, Chi cục quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản Hà Nội tổ chức “Tuần lễ giới thiệu sản phẩm măng tây theo chuỗi liên kết, sản phẩm nông sản an toàn của Hà Nội và Lào Cai năm 2018”.

Ban tổ chức tham quan gian hàng.

Sự kiện được tổ chức nhằm trưng bày các sản phẩm nông sản an toàn, rõ nguồn gốc của Hà Nội và Lào cai; Tổ chức các hoạt động kết nối giữa đơn vị, doanh nghiệp sản xuất nông sản với các các hệ thống phân phối tiêu thụ như nhà hàng, khách sạn, siêu thị, bếp ăn tập thể trên địa bàn Thành phố; Tìm kiếm những đơn vị phân phối lớn ký kết hợp đồng đại lý tiêu thụ các sản phẩm nông sản trên địa bàn Thành phố; Tư vấn giới thiệu tới các đơn vị phân phối, tiêu thụ và người tiêu dùng Hà Nội về các sản phẩm nông sản.

Cũng theo bà Mai Anh, thông qua sự kiện ban tổ chức mong muốn giới thiệu với các doanh nghiệp, đơn vị người tiêu dùng trong Tuần lễ biết về trang web “nông sản an toàn Hà Nội” nongsanantoanhanoi.gov.vn và phối hợp tham gia website.

Trong những ngày diễn ra Tuần lễ, khách tham quan sẽ có cơ hội được tư vấn, phân biệt và thử nếm các sản phẩm.

(Theo Khắc Lãng, Diễn đàn Doanh nghiệp, 14/12/2018)


Các tin đã đưa: