Trứng gà sạch Tiên Viên

Trứng gà sạch Tiên Viên

  • Ngày đăng09/06/2017
  • Lượt xem746

Với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống” sau 16 năm đi theo hướng sản xuất chăn nuôi gà đẻ trứng với trang thiết bị chăn nuôi hiện đại, khép kín Công ty CP Tiên Viên đã gặt hái được nhiều thành quả từ việc phát triển sản xuất trứng gà sạch, góp phần đảm bảo sức khỏe và tạo dựng niềm tin của người tiêu dùng.

Được thành lập năm 2001 đến nay Công ty đã xây dựng được 12 trại chăn nuôi gà đẻ khép kín, hiện đại. Nhận thức được tầm quan trọng của việc chăn nuôi đảm bảo vệ sinh, đúng quy trình, bên cạnh việc chọn giống gà tốt, đảm bảo chất lượng, Công ty đã trang bị đầy đủ trang thiết bị và thực hiện vệ sinh phòng dịch cẩn thận nên đàn gà luôn phát triển khỏe mạnh. Quy mô chăn nuôi hàng năm tại các trại của Công ty là 20.000 gà hậu bị, 25.000 gà đẻ, cung cấp cho thị trường trên 20.000 quả trứng/ngày. Ngoài ra, Công ty còn liên kết với 15 trại chăn nuôi vệ tinh của các hộ chăn nuôi tại địa phương và tiêu thụ khoảng 30.000 quả trứng/ngày cho các trại này. Sản phẩm đều được sản xuất theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm trứng gà sau khi được thu gom về sẽ được xử lý bằng tia cực tím sau đó được phân loại, dán tem và đóng hộp.

Ảnh minh họa

Hiện, Công ty CP Tiên Viên đang tiếp tục làm đầu mối liên kết phát triển chăn nuôi khép kín nhằm tạo việc làm và thu nhập cho nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Chương Mỹ.

Công ty Cổ phần Tiên Viên

Đại diện: Ông Đặng Đình Tiên

Địa chỉ: xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ

Điện thoại liên hệ: 096.299.1968


Các tin đã đưa: