Mời tham gia Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2019

Mời tham gia Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam 2019

  • Ngày đăng18/09/2019
  • Lượt xem1145

(HPA) Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam (Vietnam Local Specialities Fair) là sự kiện thường niên do UBND Thành phố Hà Nội chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội tổ chức. Qua mỗi kỳ tổ chức, Hội chợ không ngừng đổi mới, nâng lên về chất lượng và quy mô, trở thành sự kiện xúc tiến thương mại có uy tín cao.

Ảnh minh họa : Nguồn HPA

Với lượng khách tham quan, giao dịch, mua sắm lên đến hàng chục ngàn lượt mỗi ngày, Hội chợ là cơ hội tốt để các doanh nghiệp và địa phương quảng bá sản phẩm đặc sản tới người tiêu dùng, du khách trong và ngoài nước, cũng như tham gia chuỗi cung ứng- tiêu thụ hiệu quả tại thị trường Thủ đô và phục vụ xuất khẩu. Đây cũng là nơi để các nhà phân phối tìm kiếm, lựa chọn nguồn cung cấp hàng hóa, là sự kiện được người tiêu dùng Thủ đô, doanh nghiệp, khách du lịch hưởng ứng, chờ đợi vào dịp cuối năm để đến tham quan, mua sắm, trải nghiệm nét văn hóa vùng miền Việt Nam.

Để nâng cao chất lượng, hiệu quả của Hội chợ, công tác tổ chức hội chợ hàng năm luôn được chuẩn bị kỹ lưỡng, Ban Tổ chức đặc biệt quan tâm, lựa chọn các sản phẩm đảm bảo nguồn gốc, xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm. ..khuyến khích doanh nghiệp phát triển, giới thiệu những sản phâm mới, sáng tạo, bao bì đẹp.

Tiếp nối thành công của Hội chợ “Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2018” với sự tham gia của hơn 200 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 55 tỉnh, thành trong cả nước, thu hút gần 80.000 lượt khách tham quan, giao dịch và mua sắm, Hội chợ “Đặc sản Vùng miền Việt Nam 2019” được tổ chức, cụ thể như sau:

1. Thời gian diễn ra Hội chợ: từ ngày 20/11 - 24/11/2019

2. Địa điểm: Quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Royal City - 72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Quy mô: 300 gian hàng giới thiệu các sản phẩm đặc sản được lựa chọn của 63 tỉnh, thành trong cả nước, cùng với đặc sản đặc sắc của một số nước trên thế giới.

4. Các hoạt động chính:

- Trưng bày quảng bá, giới thiệu, bán sản phẩm (B2C)

- Giao thương, kết nối cung - cầu hàng hóa (B2B);

- Hoạt động quảng bá du lịch, văn hóa truyền thống vùng miền.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Thành phố Hà Nội trân trọng kính mời Quý đơn vị, doanh nghiệp tham dự Hội chợ (Bản Đăng ký tham dự xin đính kèm).

Thông tin liên hệ:

Phòng Xúc tiến Thương mại-Trung tâm Xúc tiến Đâu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội.

Địa chỉ: số 35 phố Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Điện thoại: 04.33524628.

Người liên hệ:

- Anh Thuận (ĐT: 0913341359, Email: ducthuan.hpa@gmail.com);

- Anh Tuân (ĐT: 0904440686, Email: ngoctuanhpa@gmail.com)

Trân trọng cảm ơn./.

HPA


File đính kèm: 
1. 2019_don_dang_ky_tham_gia_hoi_cho_.doc
2. catalogue_2_.png
3. catalogue1_.png
4. cv_moi_dn_.pdf
5. cv_ubnd_gui_cac_tinh_.pdf

Các tin đã đưa: