Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Hà Tĩnh

Cuộc thi ảnh đẹp du lịch Hà Tĩnh

  • Ngày đăng09/11/2018
  • Lượt xem478

(HPA) Hà Tĩnh từ lâu được coi là đất “địa linh nhân kiệt” với nhiều làng văn nghệ nổi tiếng là nguồn cảm hứng cho các thế hệ thi nhân, nhạc sĩ. Thực hiện Kế hoạch hoạt động năm 2018, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Tĩnh tổ chức Cuộc thi “Ảnh đẹp du lịch Hà Tĩnh” và video clip “Hà Tĩnh trong tôi” năm 2018.

Banner của cuộc thi

Cuộc thi là hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh đẹp, những nét đặc trưng về cảnh quan thiên nhiên, văn hóa, danh lam thắng cảnh, hình ảnh về con người và bản sắc văn hóa, du lịch của Hà Tĩnh đến với du khách trong nước và quốc tế. Qua đó, xây dựng một kho tư liệu hình ảnh và video clip du lịch Hà Tĩnh để góp phần đẩy mạnh hoạt động xúc tiến, quảng bá du lịch Hà Tĩnh. Đồng thời cũng là dịp tôn vinh các tác giả, nhóm tác giả chuyên nghiệp và không chuyên sáng tác các tác phẩm nhiếp ảnh, video clip mới, độc đáo.

Đối tượng dự thi là cả công dân Việt Nam đang sống, học tập và làm việc trong và ngoài nước; người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam hoặc đi du lịch đến Hà Tĩnh.

Nội dung các tác phẩm dự thi phải phản ánh được vẻ đẹp đặc trưng về danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử, di sản văn hóa vật thể và phi vật thể, hình ảnh phản ánh nét sinh hoạt văn hóa thường ngày, phong tục tập quán, văn hóa ẩm thực của người dân, của du khách khám phá, trải nghiệm tại những điểm đến du lịch trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh; Những công trình lịch sử, văn hóa, các loại hình du lịch, các tour du lịch đặc trưng, các lễ hội, các hình thức văn hóa, văn nghệ dân gian, các làng nghề truyền thống trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh.

Một số bức ảnh đẹp quảng bá Hà Nội làm ví dụ

Thời gian nhận tác phẩm từ ngày 18/10 đến trước 23h59’ ngày 10/12/2018. Công tác chấm giải và tổng kết dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 12/2018.

Xem thông tin chi tiết về cuộc thi tại website: http://dulichhatinh.com.vn/news/CUOC-THI-ANH-DEP-DU-LICH-HA-TINH-VA-VIDEO-CLIP/ . Các tác giả gửi tác phẩm dự thi đến: Trung tâm Quảng bá, Xúc tiến Văn hóa - Du lịch Hà Tĩnh, số 20, đường 26/3, TP. Hà Tĩnh (bà Lê Thị Hoa, ĐT: 02393686234 – 0974844557); hoặc email: dulichhatinh@gmail.com.

HPA


Thời gian: 

Lĩnh vực: 

Địa điểm: 

Danh sách các Đơn vị đăng ký tham gia: 

Các tin đã đưa: