Ra mắt bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam”

Ra mắt bộ sản phẩm “Ở nhà cùng Việt Nam”

  • Ngày đăng23/04/2020
  • Lượt xem448

Bộ sản phẩm này giúp du khách tham quan và tương tác 360 độ với các Di sản nổi tiếng, công thức nấu món ăn nổi tiếng của Việt Nam, tô màu tranh du lịch Việt Nam với phong cách cổ điển...

Ảnh: Báo Công Thương

Du khách quốc tế phải hoãn kế hoạch đến Việt Nam vào thời gian này vẫn có thể khám phá những điểm đến, ẩm thực ngon, văn hóa hấp dẫn. Tổng cục Du lịch thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch kết hợp với Hội đồng Tư vấn du lịch Việt Nam (TAB) vừa ra mắt bộ sản phẩm "Ở nhà cùng Việt Nam" (Stay at home with Viet Nam) dành cho khách quốc tế. 

Bộ sản phẩm này giúp du khách tham quan và tương tác 360 độ với các Di sản nổi tiếng được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên Hợp Quốc (UNESCO) công nhận tại Việt Nam. Bên cạnh đó, du khách có thể xem các công thức nấu món ăn nổi tiếng của Việt Nam và thử nấu tại nhà một cách dễ dàng như bánh mỳ và bún chả…; hoặc tô màu tranh du lịch Việt Nam với phong cách cổ điển.

Ảnh: Báo Công Thương

Du khách quốc tế cũng có thể du lịch Việt Nam thông qua chuỗi video clip #MyVietnam, hoặc truy cập website: https://vietnam.travel/things-to-do/stay-at-home.

(Theo vov, ngày 23/4/2020)


Các tin đã đưa: