Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2018 thu hút gần 80.000 du khách tới tham quan, trải nghiệm

• Ngày đăng14/10/2018

(HPA) Diễn ra từ ngày 11 – 14/10, Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội 2018 đã thu hút gần 80.000 người dân và du khách ở mọi lứa tuổi, nhân dân các tỉnh, du khách nước ngoài hào hứng đến tham quan, chụp ảnh, trải nghiệm, thưởng thức các món ăn truyền thống mang đậm dấu ấn Hà thành.

Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2018.

Lễ hội văn hóa ẩm thực Hà Nội năm 2018 là cầu nối giao lưu văn hóa, đồng thời cũng là cơ hội để các làng nghề chế biến sản phẩm liên quan đến ẩm thực của Hà Nội quảng bá nghề truyền thống từ lịch sử đến hiện tại, góp phần gia tăng giá trị sản phẩm văn hóa du lịch.

Qua 4 ngày tổ chức, sự kiện thu hút gần 80.000 người dân và du khách ở mọi lứa tuổi, nhân dân các tỉnh, du khách nước ngoài hào hứng đến tham quan, chụp ảnh, trải nghiệm, thưởng thức các món ăn truyền thống mang đậm dấu ấn Hà Thành.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức Lễ hội cũng đồng thời nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách tham quan về không gian Lễ hội thiết kế đẹp, quy tụ nhiều món ăn nổi tiếng của Hà Nội và công tác tổ chức tốt, tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, công tác vệ sinh môi trường được giữ gìn xanh,sạch, đẹp./.