Hà Nội chú trọng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực du lịch cho Thành phố

Hà Nội chú trọng đào tạo, phát triển nguồn nhân lực du lịch cho Thành phố

  • Ngày đăng25/12/2018
  • Lượt xem1362

(HPA) Để thực hiện chủ trương phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn của Thủ đô, công tác xây dựng nguồn nhân lực có chất lượng được coi là giải pháp chiến lược.

Résultat de recherche d'images pour "đào tạo nguồn lực du lịch hà nội"

Trong thời gian qua, thành phố Hà Nội đã có những quyết sách kịp thời thực hiện giải pháp này nhằm tăng sức cạnh tranh, tạo sự bứt phá cho ngành du lịch Thủ đô. Trong đó, công tác đào tạo, phát triển nguồn nhân lực du lịch luôn được Thành phố quan tâm, chú trọng.

Trong năm 2019, Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức các lớp bồi dưỡng nâng cao năng lực quản lý du lịch trên địa bàn cho các đối tượng đang làm công tác quản lý du lịch tại các quận, huyện, thị xã; thực hiện bảo tồn, phát triển làng nghề truyền thống kết hợp du lịch.

Cùng với tập huấn công tác thống kê du lịch đối với cán bộ làm công tác quản lý nhà nước về du lịch, tập huấn nghiệp vụ thanh tra du lịch cho cán bộ công chức làm công tác thanh tra và phối hợp thanh tra trên địa bàn cũng như tăng cường hơn nữa công tác đào tạo bồi dưỡng, kiểm tra nghiệp vụ hướng dẫn viên tại điểm, góp phần nâng cao chất lương ngành du lịch Thủ đô./.

HPA

 


Các tin đã đưa: