Khách sạn Hồ Gươm Hà Nội

Khách sạn Hồ Gươm Hà Nội

  • Ngày đăng18/05/2016
  • Lượt xem724

Khách sạn Hồ Gươm Hà Nội nằm khiêm tốn ở trung tâm phố cổ Hà Nội, là nơi khó quên cho những ai đã từng tới đây. Chỉ mất vài phút đi bộ từ khách sạn, du khách có thể đến được hồ Gươm, tháp Rùa, cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn - nơi được coi là biểu tượng đẹp nhất của Thủ đô.

Khách sạn Hồ Gươm Hà Nội đạt tiêu chuẩn 3 sao, gồm 9 tầng với 58 phòng nghỉ cao cấp. Phòng nghỉ được thiết kế với phong cách độc đáo, sang trọng, tiện nghi, trang trí phòng hài hòa, màu sắc tao nhã. Điều này tạo cho khách một cảm giác vô cùng thanh bình và ấm áp khi nghỉ ngơi tại đây.

Khách sạn Hồ Gươm Hà Nội có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Tiêu chí đưa lên hàng đầu ở đây là làm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.

Đến với Khách sạn Hồ Gươm Hà Nội, du khách có thể cảm nhận được một “Hà Nội thu nhỏ”, được thể hiện ở cả không gian bên ngoài, cách bài trí bên trong và sự phục vụ mang đậm phong cách người Tràng An. Du khách sẽ có sự hài lòng nhất để công tác và thư giãn khi tới đây.

Nguồn: http://www.khachsan.dulichvietnam.com.vn/


Hạng sao:  3

Quyện huyện:  Hoàn Kiếm

Vị trí:  Số 38, Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm , Hà Nội

Xem bình luận (0)

0 /300
Các tin đã đưa: