Khách sạn Baamboo Hà Nội

Khách sạn Baamboo Hà Nội

  • Ngày đăng18/05/2016
  • Lượt xem1227

Khách sạn Baamboo Hà Nội là một khách sạn 3 sao chính thức khai trương từ tháng 10/2009. Là một khách sạn mới nằm trong hệ thống khách sạn đạt tiêu chuẩn quốc tế của thủ đô Hà Nội, chúng tôi đang nỗ lực phấn đấu để mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng mỗi khi đến lưu trú, tham quan thủ đô ngàn năm văn hiến.

Khách sạn Baamboo Hà Nội với 30 phòng, mỗi phòng diện tích 25-45m2 luôn mang đến cho quý khách một không gian ấm cúng, thân thiện. Các phòng được trang trí hiện đại, phong cách phục vụ mới đạt tiêu chuẩn quốc tế, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp.Ở đây có phòng tiêu chuẩn phù hợp cho mọi đối tượng nhưng cũng có những phòng thượng nghị dành cho sự lựa chọn tốt nhất của du khách. 

Các phòng của khách sạn Baamboo Hà Nội đều được trang bị internet phục vụ công việc hàng ngày của du khách, có các kênh truyền hình giải trí cập nhật thông tin tại Việt Nam cũng như trên khắp thế giới đặc biệt là kênh truyền hình cáp NHK của Nhật Bản. 90% chương trình của kênh này là bằng tiếng Anh và 18 kênh bằng các ngữ khác gồm chủ yếu là các bản tin thời  sự cập nhật tình hình toàn cầu. Cả thế giới nằm trong tay bạn khi bạn đến với khách sạn Baamboo Hà Nội

Khách sạn Baamboo Hà Nội rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Nguồn: http://www.khachsan.dulichvietnam.com.vn/


Hạng sao:  3

Quyện huyện:  Hoàn Kiếm

Vị trí:  Số 28 Ngõ Huyện, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội

Xem bình luận (0)

0 /300
Các tin đã đưa: