Trà sữa

Trà sữa

  • Ngày đăng10/12/2019
  • Lượt xem147

(HPA) Trà sữa trân châu bắt đầu du nhập vào Việt Nam từ 10 năm trước, nhưng khoảng 4 năm trở lại đây, trà sữa bắt đầu trở thành một trào lưu, bùng nổ mạnh mẽ với rất nhiều thương hiệu.

Các thương hiệu lớn có thể kể đến như: Gongcha, Royal Tea, Dingtea, The Alley, Bobapop, Share Tea... thu hút không chỉ giới trẻ mà còn hấp dẫn cả những thực khách ở nhiều độ tuổi. Từ thức uống có nguyên liệu đơn giản gồm các loại trà pha cùng sữa tươi, kem sữa béo, thêm trân châu, đến nay, trà sữa đã trải qua rất nhiều cuộc cách mạng pha chế ngoạn mục, với sự sáng tạo không ngừng nghỉ, không giới hạn của các tay pha chế lành nghề. Trà sữa hiện nay có thể thêm kem mặn, thêm kem trứng, thạch pudding hay vô vàn các loại topping khác./.

HPA


Các tin đã đưa: