Hội chợ Du lịch Quốc tế tại Nhật Bản - JATA 2019

Hội chợ Du lịch Quốc tế tại Nhật Bản - JATA 2019

  • Ngày đăng18/09/2019
  • Lượt xem4171

(HPA) Hội chợ Du lịch Quốc tế tại Nhật Bản JATA 2019 là một trong những hội chợ du lịch quốc tế thường niên lớn nhất thế giới. Năm 2019 đánh dấu lần đầu tiên Hội chợ được tổ chức tại Osaka – Nhật Bản.

Hội chợ Du lịch Quốc tế tại Nhật Bản JATA đã phát triển qua nhiều năm để trở thành sự kiện thương mại du lịch hàng đầu thế giới. Nhằm tạo cơ hội tăng trưởng tốt hơn cho các doanh nghiệp tham gia triển lãm, JATA 2019 sẽ mở rộng quy mô so với các năm trước cũng như  tăng cường các cuộc trao đổi, xúc tiến đầu tư, kinh doanh.

Là một sự kiện du lịch toàn diện, JATA quy tụ những nhân vật chủ chốt của ngành du lịch và các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến du lịch; cung cấp nhiều cơ hội, từ các cuộc họp kinh doanh, thảo luận, đưa tin trên phương tiện truyền thông và quảng bá trực tiếp từ doanh nghiệp đến khách hàng, quảng bá các sản phẩm du lịch quốc tế.

Theo thông tin từ website chính thức của hội chợ http://www.t-expo.jp/en, Tourism EXPO Japan 2019 dự kiến sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 24/10-27/10/2019. Trong đó, các ngày 24 – 25/10 được dành riêng cho các cuộc thảo luận kinh doanh của các chuyên gia trong ngành và sẽ không mở cửa cho công chúng. Các ngày 26-27/10 sẽ mở cửa tự do.

Vào những ngày mở cửa tự do, du khách có thể tham gia vào các hoạt động thực tế bên lề, trải nghiệm hương vị của thức ăn và đồ uống địa phương từ Nhật Bản và trên thế giới, thưởng thức các tiết mục văn hóa dân gian của Nhật Bản.

Tiếp nối những thành công trong đạt được trong việt tham gia Hội chợ năm 2018, UBND TP giao HPA phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội tổ chức đoàn công tác tham gia JATA 2019. Dự kiến gian hàng chung của thành phố Hà Nội sẽ có quy mô 56m2 giới thiệu các điểm đến, sản phẩm du lịch của thành phố Hà Nội, Việt Nam.

HPA


Địa điểm: 

Lĩnh vực: 

Thời gian: 

Danh sách các Đơn vị đăng ký tham gia: 

Các tin đã đưa: