Giới thiệu du lịch Hà Nội tại Hội chợ du lịch quốc tế JATA 2018

Giới thiệu du lịch Hà Nội tại Hội chợ du lịch quốc tế JATA 2018

  • Ngày đăng20/09/2018
  • Lượt xem1800

(HPA) Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) được UBND Thành phố giao nhiệm vụ chủ trì tổ chức các hoạt động quả bá du lịch Hà Nội trong khuôn khổ Hội chợ du lịch quốc tế JATA 2018 từ ngày 18 đến ngày 24 tháng 9 năm 2018 tại thành phố Tokyo – Nhật Bản.

Với chủ đề “Hà Nội, điểm đến du lịch an toàn – thân thiện – chất lượng – hấp dẫn”, đoàn Hà Nội tham gia Hội chợ đã lên kế hoạch thiết kế gian hàng triển lãm lấy ý tưởng từ Khuê Văn Các – biểu tượng của thành phố Hà Nội. Gian hàng sẽ chú trọng đến việc giới thiệu về văn hóa, tài nguyên du lịch Hà Nội; hệ thống cơ sở vật chất kỹ thuật phục vụ du lịch; các sản phẩm, dịch vụ du lịch thế mạnh của Thủ đô; văn hóa, lịch sử; du lịch làng nghề, sinh thái, golf, du lịch liên kết với các địa phương lân cận mà Hà Nội là trung tâm. Ngoài ra, Đoàn phối hợp với các doanh nghiệp du lịch quảng bá các sản phẩm du lịch đặc sắc, hấp dẫn của Thành phố.

Đặc biệt năm 2018 đánh dấu kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (21/9/1973 – 21/9/2018), gian hàng sẽ trưng bày logo, hình ảnh kỷ niệm quan hệ hợp tác giữa hai nước.

Gian hàng của thành phố Hà Nội tại Hội chợ JATA 2017

Tại gian hàng, các nghệ sỹ nhà hát Chèo Hà Nội sẽ biểu diễn các tiết mục nghệ thuật truyền thống, dự kiến hấp dẫn khách tham quan trong suốt thời gian diễn ra Hội chợ. Các hoạt động giao thương mời các doanh nghiệp du lịch, báo chí Nhật Bản và quốc tế đến gian hàng được tổ chức nhằm giao lưu, giới thiệu và trao đổi hợp tác du lịch.

Phối hợp với Vietnam Airlines, Thương vụ Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản, HPA lên kế hoạch tổ chức Hội nghị giới thiệu điểm đến du lịch Hà Nội tại thành phố Tokyo. Hội nghị sẽ có sự góp mặt của các cơ quan du lịch, doanh nghiệp lữ hành Nhật Bản và quốc tế.

Thị trường khách Nhật Bản luôn là một trong ba thị trường hàng đầu đến Việt Nam và Hà Nội với khả năng chi trả cao. Việc tham gia Hội chợ du lịch quốc tế JATA (Hội chợ du lịch hàng đầu khu vực châu Á) hàng năm đã phát huy hiệu quả tích cực trong việc tăng trưởng khách du lịch Nhật Bản đến Hà Nội, đồng thời góp phần quảng bá tiềm năng du lịch và hình ảnh của thành phố Hà Nội an toàn, thân thiện và mến khách thông qua các hãng lữ hành, các doanh nghiệp du lịch, dịch vụ và vận chuyển, các hãng truyền thông, báo chí du lịch uy tín của Nhật Bản và quốc tế tham dự Hội chợ./.

HPA


Các tin đã đưa: