Sắp diễn ra “Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2022”

HPA - Trung tâm xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch Hà Nội

Sắp diễn ra “Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2022”

  • Ngày đăng14/07/2022
  • Lượt xem196

(HPA) Diễn ra từ ngày 03/8 - 08/8/2022 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, thành phố Đà Nẵng, Hội chợ hứa hẹn sẽ là điểm đến thu hút lượng lớn du khách nội địa và nước ngoài.

Ảnh minh họa: Hội chợ Quốc tế Thương mại, Du lịch và Đầu tư Hành lang kinh tế Đông Tây - Đà Nẵng 2020 - Ảnh: Sggp.

Chi tiết chương trình cụ thể như sau:

Thời gian: Từ ngày 03 - 08/8/2022.

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng, số 09 đường Cách mạng tháng 8, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.

Đối tượng tham gia: Các doanh nghiệp thuộc mọi thành phần kinh tế, hợp tác xã, cơ sở sản xuất, nghệ  nhân có chứng nhận của thành phố và các đơn vị liên quan được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật hiện hành trên địa bàn thành phố Hà Nội, có ngành nghề phù hợp với tiêu chí của chương trình.

Sản phẩm tham gia: Các sản phẩm đặc sản, nông sản, OCOP, hàng thủ công mỹ nghệ quà tặng; thực phẩm chế biến, đồ uống, bánh kẹo; dệt may, da giày; hàng gia dụng...

 

 

 

 

 

 

 

Sự kiện là nơi quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, môi trường, chính sách đầu tư của thành phố Hà Nội. Qua đó, hỗ trợ doanh nghiệp tìm kiếm đối tác, mở rộng thị trường kinh doanh. Đây còn là cơ hội để các doanh nghiệp tiếp cận các công nghệ tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng, tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt trong bối cảnh tình hình dịch Covid 19 tại Việt Nam đã được kiểm soát.

(HPA)

 


Các tin đã đưa: