Sắp diễn ra Hội nghị trao đổi hợp tác xúc tiến đầu tư, du lịch 2019 giữa Hà Nội - Nhật Bản

Sắp diễn ra Hội nghị trao đổi hợp tác xúc tiến đầu tư, du lịch 2019 giữa Hà Nội - Nhật Bản

  • Ngày đăng03/09/2019
  • Lượt xem4275

(HPA) Hội nghị dự kiến có sự tham dự của khoảng 200 đại biểu là Lãnh đạo các Bộ, ngành, cơ quan Trung ương và Thành phố Hà Nội, Đại sự quán Nhật Bản tại Việt Nam, các Tổ chức, Hiệp hội Nhật Bản, đặc biệt là sự tham dự của các doanh nghiệp đến từ Nhật Bản và các doanh nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Hà Nội.

1
Hội nghị hợp tác xúc tiến đầu tư, du lịch giữa thành phố Hà Nội với Nhật Bản năm 2018 đã trao biên bản ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch

Trong khuôn khổ Chương trình Lễ hội hoa anh đào Nhật Bản - Hà Nội 2019, UBND Thành phố Hà Nội sẽ tổ chức "Hội nghị trao đổi hợp tác xúc tiến đầu tư, du lịch giữa Hà Nội và Nhật Bản".

Hội nghị được tổ chức nhằm giới thiệu môi trường, cơ hội đầu tư tại thành phố Hà Nội; Thúc đẩy, thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài từ Nhật Bản vào Hà Nội; Hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực đầu tư, thương mại, du lịch tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu thị trường của hai nước; Tìm kiếm các nhà đầu tư có kinh nghiệm và năng lực để đầu tư các dự án tại Hà Nội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của Thủ đô; Tăng cường sự hiểu biết, tin cậy và gắn kết giữa người dân hai nước đồng thời là dịp trao đổi kinh nghiệm và hợp tác trong lĩnh vực văn hóa, giáo dục, y tế, du lịch, kinh tế giữa thủ đô Hà Nội và Nhật Bản.

Tại Hội nghị, thành phố Hà Nội sẽ giới thiệu tổng quan về tình hình hợp tác đầu tư, du lịch của Hà Nội với các đối tác Nhật Bản, đem đến cho phía bạn những cơ hội hợp tác đầu tư tiềm năng và hấp dẫn. Đây còn là cơ hội để hai bên cùng nhau trao đổi, thảo luận về tình hình đầu tư và hoạt động sản xuất kinh doanh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại Hội nghị sẽ diễn ra lễ ký các biên bản ghi nhớ hợp tác trong các lĩnh vực xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch giữa Hà Nội và Nhật Bản.

Hội nghị dự kiến tổ chức tại Khách sạn Melia, Số 44b phố Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội./.

HPA


Thời gian: 

Lĩnh vực: 

Địa điểm: 

Danh sách các Đơn vị đăng ký tham gia: 

Các tin đã đưa: