Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam 2020 - Lần thứ II sắp diễn ra tại Hà Nội

Diễn đàn Bất động sản công nghiệp Việt Nam 2020 - Lần thứ II sắp diễn ra tại Hà Nội

  • Ngày đăng01/06/2020
  • Lượt xem166

Ngày 19/6/2020, Diễn đàn bất động sản công nghiệp Việt Nam 2020 - Lần thứ II được tổ chức với chủ đề “Thời cơ vàng trong vận hội mới” tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc tế (11 Lê Hồng Phong, Hà Nội).

(Ảnh: batdongsancongnghiep.vn)

Tiếp nối thành công của Diễn đàn BĐS công nghiệp Việt Nam – Lần thứ I, với mục tiêu đồng hành, hỗ trợ doanh nghiệp và các nhà đầu tư, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam – VNREA, Viện nghiên cứu quản lý Kinh tế Trung ương (CIEM) và Tạp chí Thương Gia tiếp tục phối hợp tổ chức “Diễn đàn Bất động sản Công nghiệp Việt Nam – Lần thứ II” với thông tin cụ thể như sau:

● Thời gian: 8h00 - Thứ sáu, ngày 19 tháng 6 năm 2020.

● Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế - 11 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội.

●  Ngôn ngữ: Tiếng Anh, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam.

● Thời hạn xác nhận đăng ký tham dự: trước ngày 12/6/2020.

Diễn đàn có sự tham gia của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, các chuyên gia, các hiệp hội doanh nghiệp, các tổ chức quốc tế; các doanh nghiệp Việt Nam và nước ngoài; cơ quan thông tấn báo chí. Đặc biệt là sự tham gia của các địa phương có quỹ đất cần kêu gọi đầu tư và phát triển hạ tầng khu công nghiệp.

Đặc biệt, sự kiện quy tụ các nhà đầu tư lớn trong nước và các tổ chức xúc tiến quốc tế đại diện cho các nhà đầu tư nước ngoài, quan tâm tìm hiểu hơn 1.000 dự án đầu tư có sử dụng đất tại địa phương và khu công nghiệp toàn quốc.

Sự kiện là cơ hội quảng bá thương hiệu địa phương và kết nối đầu tư tuyệt vời. Kính mời UBND các tỉnh, thành phố và địa phương tham gia xúc tiến đầu tư tại Diễn đàn cùng Ban tổ chức đồng hành tổ chức thành công sự kiện, tạo động lực thúc đẩy cho thị trường phát triển, góp phần đưa kinh tế Việt Nam sớm vượt qua giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 gây ra

Nội dung chi tiết chương trình và mẫu đăng ký tham dự, tham khảo tại đây./.

Chi tiết liên hệ: Ban Tổ chức Diễn đàn BĐS công nghiệp Việt Nam 2020

Địa chỉ: 403, N03A, K35 Tân Mai, P. Tương Mai, Q. Hoàng Mai,  TP. Hà Nội;
Email: bdscnvn@gmail.com – Website: http://www.batdongsancongnghiep.vn

Người liên hệ: Ms. Thy Dung: 098 339 5526 – Ms. Phương Tú: 088 622 5526.

Theo các đơn vị nghiên cứu thị trường, đầu năm 2020, dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng bất động sản (BĐS) công nghiệp được đánh giá là phân khúc có nhiều cửa sáng và đang toả sức “nóng”, trở thành lựa chọn mới đầy hấp dẫn cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

 


Các tin đã đưa: