Triển lãm Quốc tế về công nghệ nước Aquatech China 2018

Triển lãm Quốc tế về công nghệ nước Aquatech China 2018

  • Ngày đăng27/12/2017
  • Lượt xem783

Aquatech Trung Quốc 2018 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia mới được xây dựng (Thượng Hải). Sự kiện này sẽ diễn ra vào 31/5 -2/6/2018.

Thông tin chung về Triển lãm

Aquatech Trung Quốc 2018 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia mới được xây dựng (Thượng Hải). Sự kiện này sẽ mang lại cho thế giới các công nghệ nước và xử lý nước thải cùng những vấn đề liên quan, nhằm đưa ra các giải pháp tích hợp và cách tiếp cận toàn diện đối với những thách thức mà các quốc gia châu Á đang phải đối mặt.

Tên triển lãm             : Aquatech China 2018

Thời gian                   : 31 tháng 5 (Thứ tư) đến 2 tháng 6 (Thứ bảy) năm 2018

                                      31 tháng 5: Từ 9h sáng đến 5h chiều

                                      1 tháng 6  : Từ 9h sáng đến 5h chiều

                                      2 tháng 6  : Từ 9h sáng đến 3h chiều

Địa điểm                    : Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Thượng Hải

                                      Cổng phía Nam, số 168 Đường East Yinggang, Quận Qingpu,

   Thượng Hải, Trung Quốc

1.      Lĩnh vực Triển lãm

Cơ hội khi tham gia Triển lãm Aquatech China 2018

Truy cập miễn phí đến 1.900+

Giải thưởng Cải tiến BlueTech Trung Quốc

Gian hàng quốc gia

Miễn phí vào FlowEx

Miễn phí vào Ecotech

Miễn phí vào BuildEx

Giới thiệu sản phẩm của bạn đến hơn 83.500 chuyên gia

Với 83.500 lượt khách tham quan và hơn 1.900 doanh nghiệp triển lãm, Aquatech China là nền tảng lý tưởng để khám phá tất cả các khách hàng của bạn dưới một mái nhà.

Mạng lưới kết nối với hơn 83.500 du khách đang tìm kiếm giải pháp cho những thách thức về vấn đề công nghệ nước và các vấn đề liên quan của họ

Kết nối với các mối quan hệ hiện tại và mới, bắt kịp với xu hướng trong ngành

Nhận các khách hàng tiềm năng mới và bán sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn cho khách truy cập. Được hưởng lợi từ tiếp xúc, bạn sẽ nhận được thông qua các trang web, phương tiện truyền thông xã hội và tham dự các cốt lõi báo chí

Cơ hội kinh doanh vô cùng rộng mở và đầy tiềm năng
Là một trong những cuộc triển lãm nước lớn nhất tại Trung Quốc, được hưởng lợi từ các cơ hội kết nối để kết nối giữa các quốc gia, công nghệ và các ngành công nghiệp.

Chương trình cao cấp và các hoạt động kết nối doanh nghiệp đặc biệt

Có được kiến ​​thức trong nhiều lĩnh vực trong các cuộc hội thảo cảm hứng tại Aquastages và các sự kiện trong suốt triển lãm.

Aquatech Trung Quốc cung cấp cho bạn cơ hội để thương mại, bán, tranh luận, kết nối, chiến lược và đổi mới với các chuyên gia và lãnh đạo người định hình thị trường nước châu Á.

Làm thế nào để tham dự Aquatech Trung Quốc giúp đỡ?

Đầu tư vào Trung Quốc về lĩnh vực công nghệ nước và xử lý nước thải, công nghệ môi trường và việc tổ chức sự kiện Triển lãm Aquatech China 2018 đã cho thấy Chính phủ Trung Quốc đang có những nỗ lực đầy tham vọng để cải thiện quản lý nước và cơ sở hạ tầng trong cả nước. Những thách thức về nước ở Trung Quốc làm cho ngành nước trở thành ngành công nghiệp thu hút sự quan tâm chú ý từ các nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp trong lĩnh vực.

Aquatech Trung Quốc tập hợp các sự kiện, chương trìnhvề công nghệ nước và quản lý nước

Nó trình bày các giải pháp tích hợp và cách tiếp cận toàn diện đối với những thách thức về nước mà Châu Á đang đối mặt

Nó có đặc tính tốt nhất có thể của các sản phẩm mới và đã được kiểm chứng về quá trình sản xuất, cung cấp nước uống, nước sinh hoạt và xử lý nước thải

Được giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ độc đáo và các phát hiện công nghệ tiên tiến

Tham dự AquaStage để tìm hiểu về các phương pháp hay nhất và các giải pháp tiên tiến.

Nội dung chương trình triển lãm Aquatech China 2018

Sino - Dutch (Thượng Hải) Hội thảo Phát triển Thành phố Sponge II
Trong hơn một thế kỷ, người Hà Lan và Trung Quốc đã hợp tác trong việc giải quyết những thách thức mà phát triển đô thị và phát triển cơ sở hạ tầng về nước gây ra cho xã hội Trung Quốc. Với chương trình phát triển đầy tham vọng của các thành phố, đô thị tập trung dân cư lớn thuộc Trung Quốc, Trung Quốc đang nhanh chóng phát triển kiến ​​thức và kinh nghiệm về quản lý nước đô thị. Mục đích của các cuộc hội thảo này là tạo cơ hội cho các quan chức, công ty và nhà nghiên cứu Trung Quốc làm việc và thúc đẩy triển khai các khái niệm liên quan đến công nghệ nước và  cùng với các chuyên gia Hà Lan và các công ty gặp gỡ, học hỏi trao đổi và khám phá những cơ hội hợp tác Hà Lan cũng như các quốc gia khác. Hội thảo này tập trung vào các bài học kinh nghiệm từ việc thực hiện và kinh nghiệm của các dự án về nước hợp tác Trung-Hà Lan ở Trung Quốc. Đây là sự kiện thứ hai trong chuỗi các cuộc hội thảo phát triển đô thị Sponge của Hà Lan, được tổ chức bởi các tổ chức thành phố Thượng Hải và các đại diện của Bộ Cơ sở hạ tầng và Môi trường ở Trung Quốc (Đại sứ quán Hà Lan và CG Thượng Hải).
Hội thảo - Thách thức đô thị: Cách tạo ra giá trị bằng nước
Tham gia hội thảo 'Các Thách thức Đô thị' trong khuôn khổ chương trình Triển lãm Aquatech China 2018, nơi chúng ta sẽ thảo luận xu hướng di cư toàn cầu ngày càng tăng của dân cư vào các khu vực đô thị. Sự bùng nổ kinh tế của Trung Quốc đã đi cùng với đô thị hóa, tại sao lại có những hậu quả?
Buổi hội thảo sẽ diễn ra tại Pavilion Hà Lan Aquatech của Trung Quốc. Hội trường 7.1, gian hàng 7.1H869. Chương trình bắt đầu lúc 9h30 và kết thúc vào lúc 12 giờ.
Giải thưởng Trung Quốc BlueTech
Giải thưởng BlueTech ™ của Trung Quốc là nền tảng cho các công ty công nghệ nước / nước thải tiên tiến của Trung Quốc và quốc tế để thiết lập sự phát triển mạnh mẽ, ược khuyến khích trong ngành và tiếp cận hệ sinh thái của các chuyên gia, các doanh nghiệp và nhà đầu tư Trung Quốc và quốc tế. Giải thưởng BlueTech ™ hàng năm của Trung Quốc cung cấp một nền tảng công nghệ cao cho thấy sự sẵn sàng của thị trường.
Giải thưởng Trung Quốc BlueTech ™ (CBTA) được tổ chức bởi BlueTech Research and Mandarin Environment với sự hợp tác của Aquatech China.

(HPA tổng hợp)


Địa điểm: 

Lĩnh vực: 

Thời gian: 

Danh sách các Đơn vị đăng ký tham gia: 

Các tin đã đưa: