Triển lãm nông nghiệp lần thứ 22 về ngành Công nghệ sạch ở Châu Âu, Châu Á và Châu Phi

Triển lãm nông nghiệp lần thứ 22 về ngành Công nghệ sạch ở Châu Âu, Châu Á và Châu Phi

  • Ngày đăng06/12/2017
  • Lượt xem1080

(HPA) Vị trí địa lý của CleanTech 2018- giữa 3 châu lục- Châu Âu, Châu Á và Châu Phi- làm cho nó trở thành một quốc gia quốc tế cho các công ty trưng bày các sản phẩm và dịch vụ của họ cho khách hàng và thương nhân quốc tế và cho người mua tạo ra các mối quan hệ thương mại mới

Vị trí địa lý của CleanTech 2018- giữa 3 châu lục- Châu Âu, Châu Á và Châu Phi- làm cho nó trở thành một quốc gia quốc tế cho các công ty trưng bày các sản phẩm và dịch vụ của họ cho khách hàng và thương nhân quốc tế và cho người mua tạo ra các mối quan hệ thương mại mới

Mặc dù Israel là một cộng đồng nhỏ với nguồn tài nguyên thiên nhiên giới hạn nhưng nó nổi bật lên như một trong những nền kinh tế cạnh tranh nhất. Nền kinh tế thị trường của đất nước có thể được mô tả như là công nghệ tiên tiến dựa trên và theo định hướng toàn cầu. Trong hai thập kỷ qua, Israel đã trở nên nổi tiếng về năng lực công nghệ cao, đặc biệt trong lĩnh vực viễn thông, công nghệ thông tin và khoa học. Gần đây israel đã được tập trung vào CleanTech. Có hơn 600 công ty ở Israel có thể được định nghĩa là chuyên về lĩnh vực CleanTech

Công nghệ nước

Chính phủ Israelquyết định thực hiện chương trình quốc gia về phát triển công nghệ nước, được thiết kế nhằm biến Israel thành một thành tố hàng đầu trong thị trường nước toàn cầu, hiện đang tạo ra khoảng 400 tỷ đô la một năm.

Thị trường này sẽ tăng trưởng với tốc độ trên một trăm phần trăm trong những năm tới, do tình trạng thiếu nước toàn cầu. Giá trị xuất khẩu ngành công nghiệp nước của Israel hiện nay khoảng một tỷ đô la một năm.

Hệ thống nước quốc gia của Israel cung cấp trung bình khoảng 1.150 triệu mét khối nước ngọt mỗi năm. Nước khử muối chiếm khoảng 25% nước ngọt ở Israel và 40% nước uống trong nước.

Israel dẫn đầu thế giới về tái chế nước thải (70%). Nhà nước Israel đầu tư khoảng 500 triệu shekel mỗi năm vào cơ sở hạ tầng mới và trong việc khôi phục và nâng cấp cơ sở hạ tầng hiện có. Việc xử lý và khai thác nước thải sẽ góp phần lớn vào nền kinh tế nước của Israel đồng thời giảm mùi và ô nhiễm môi trường vì lợi ích của sức khoẻ cộng đồng và môi trường.

Năng lượng tái tạo

 Chính phủ Israel đã đặt ra mục tiêu đầy tham vọng là sản xuất 10% nhu cầu năng lượng của nước này từ năng lượng tái tạo vào năm 2020.

Hiện tại có vẻ như sẽ rất khó khăn để đạt được mục tiêu này vào giờ nghỉ. Theo quan điểm về tác động môi trường và kinh tế của việc sử dụng năng lượng tái tạo, chính phủ Do Thái cần phải thực hiện chính sách tuyên bố của mình - tạo ra các động cơ khuyến khích, tài trợ và khuyến khích các cơ quan sẵn sàng chấp nhận thách thức sản xuất một lượng lớn năng lượng từ năng lượng tái tạo nguồn.

Tòa nhà Xanh

Xây dựng xanh đã rõ ràng là một nhu cầu. Trên thế giới, nhu cầu về các toà nhà tiết kiệm năng lượng và nguồn lực ngày càng tăng, đóng góp vào chất lượng cuộc sống và môi trường lành mạnh.

Xây dựng xanh hs rõ ràng trở thành nhu cầu. Trên thế giới, nhu cầu về các toà nhà tiết kiệm năng lượng và nguồn lực ngày càng tăng, đóng góp vào chất lượng cuộc sống và môi trường lành mạnh.

Một 'công trình xanh' là một cấu trúc được lên kế hoạch tốt có tính đến tài nguyên thiên nhiên và điều kiện khí hậu địa phương.

Tái chế và chất thải

Lượng chất thải ngày càng tăng cùng với sự gia tăng dân số và mức sống đang tăng lên đang tạo ra một vấn đề thực sự và nóng bỏng. Giảm lượng rác thải là một nhu cầu cần có thời gian.

Lượng chất thải ngày càng tăng cùng với sự gia tăng dân số và mức sống đang tăng lên đang tạo ra một vấn đề thực sự và nóng bỏng. Giảm lượng rác thải là một nhu cầu cần có thời gian. Ngành tái chế ở Israel và trên toàn thế giới đang phát triển nhanh chóng. Nhiều công ty đang tham gia vào ngành công nghiệp này, bao gồm cả các công ty công nghệ cao cung cấp các giải pháp công nghệ sáng tạo.

Israel mỗi năm sản xuất 4,8 triệu tấn chất thải đô thị. Lượng rác thải đô thị tăng khoảng 5% một năm, và lớn hơn đáng kể so với tốc độ tăng dân số, khoảng 2,4% mỗi năm.

Triển lãm của CleanTech đã đạt được vị trí của một nền tảng kinh doanh quốc tế chất lượng cao, nơi các công ty, nhà nghiên cứu và các chuyên gia thể hiện những phát triển mới nhất của họ, các công nghệ mới và dịch vụ chất lượng nổi bật trong lĩnh vực bảo vệ môi trường và các giải pháp xanh, cơ sở hạ tầng, năng lượng tái tạo, xử lý chất thải, công nghệ xử lý, khử muối, thu hoạch, thanh lọc, lọc và nhiều hơn nữa. Trong suốt triển lãm, có các hội nghị, hội nghị chuyên đề và hội nghị chuyên đề, trong đó các nhà quản lý đến để tìm hiểu.

Phân đoạn Triển lãm

Công nghệ nước, giải pháp công nghiệp và đô thị

Triển lãm sẽ trưng bày các công nghệ và giải pháp cho:

Cấp nước và thanh lọc

Phân tích & công cụ: đo, lấy mẫu, kiểm tra, giám sát, ghi dữ liệu.

· Nguồn nước, kỹ thuật thủy văn, hồ chứa, bảo vệ vv

· Phân phối nước: Van, bơm, thủy lợi, ống dẫn vv

· Lọc, tinh chế & Conditi

• Các thiết bị tiết kiệm chất thải

•Năng lượng tái tạo

• Xây dựng xanh

•Khi tự nhiên

• Xử lý chất thải và tái chế

•Ô nhiễm không khí

Triển lãm sẽ diễn ra tại trung tâm hội nghị, Tel-Aviv, Israel

HPA


Các tin đã đưa: