14 – 16/11: Triển lãm quốc tế Việt - Nga 2019

14 – 16/11: Triển lãm quốc tế Việt - Nga 2019

  • Ngày đăng28/10/2019
  • Lượt xem676

Từ ngày 14 - 16/11 tại Cung quy hoạch kiến trúc Việt Nam, Hà Nội sẽ diễn ra Triển lãm quốc tế Việt - Nga 2019.

Triển lãm quốc tế Việt - Nga lần thứ 3 sẽ diễn ra từ ngày 14 - 16/11. Ảnh: Ngọc Quỳnh/Bnews-TTXVN

Triển lãm có sự tham gia của các tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Nga và các vùng lãnh thổ thuộc Liên bang Nga như Chelyabinsk, Novosibusk, Leningrad, Kaliningrad, Chuvashia, Bryansk, Kaliningrad... Phía Việt Nam có sự hiện diện của những doanh nghiệp xuất khẩu và đại diện các tỉnh thành tham gia giới thiệu, quảng bá tiềm năng của địa phương với đối tác Liên bang Nga.

Tại triển lãm sẽ trưng bày sản phẩm và dịch vụ sáng tạo định hướng xuất khẩu; các dự án tiên tiến của doanh nghiệp, trường đại học và tổ chức nghiên cứu; dự án đầu tư của các vùng, khu vực; những phát minh mới nhất về năng lượng, cơ khí, nông nghiệp, vận tải, truyền thông và truyền dữ liệu, khai thác, công nghiệp hóa chất, y học và dược phẩm và các ngành công nghiệp công nghệ cao khác.

Trong khuôn khổ triển lãm sẽ diễn ra Diễn đàn Xúc tiến Thương mại và Đầu tư Việt - Nga, nhằm tập trung thảo luận về cơ hội đầu tư - kinh doanh, tận dụng các lợi thế mà doanh nghiệp và nền kinh tế hai nước có thể bổ sung cho nhau.

Đại diện Ban tổ chức cho biết: "Sự kiện này tạo ra cơ hội hợp tác cho cộng đồng doanh nghiệp hai nước, giúp mục tiêu trao đổi thương mại giữa Việt Nam và Liên bang Nga đạt 10 tỷ USD sớm cán đích".

Năm 2019 và 2020 là hai năm đặc biệt trong quan hệ Việt – Nga, kỷ niệm 25 năm ký Hiệp ước về những nguyên tắc cơ bản của quan hệ hữu nghị Việt - Nga và 70 năm hai nước thiết lập quan hệ ngoại giao.

(Theo Minh Ngọc - Báo Diễn đàn Doanh nghiệp điện tử, ngày 28/10/2019)

Thời gian: 

Lĩnh vực: 

Địa điểm: 

Danh sách các Đơn vị đã đăng ký tham gia: 

Các tin đã đưa: