Slovakia tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác kinh doanh tại Hà Nội

Slovakia tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác kinh doanh tại Hà Nội

  • Ngày đăng13/09/2019
  • Lượt xem506

(HPA) Ngày 28/5/2019, Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội đã có buổi tiếp đón, làm việc với cơ quan đại diện, đoàn doanh nghiệp của CH Slovakia tới tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư, thương mại với Hà Nội.

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Hà Nội và Slovakia

Tại buổi tiếp đón, đại diện hai bên đã trao đổi về thế mạnh và kinh nghiệm, công nghệ tiên tiến nhất của Slovakia như giải pháp xử lý nước thải  bằng cách áp dụng công nghệ màng mỏng, mới phát minh; công nghệ tái chế và xử lý chất thải (các-tôn đựng đồ uống, giấy, bọt PUR và nhiều mặt hàng khác), cung cấp các sản phẩm bền vững và thân thiện với môi trường để thay thế cho các đồ nhựa dùng một lần.

Ông Bruno Hromý - Phó trưởng cơ quan đại diện và nhà ngoại giao kinh tế cho biết Việt Nam nói chung và Hà Nội nói riêng là đối tác thương mại quan trọng và là thị trường đầy hứa hẹn với các mặt hàng xuất khẩu. Hiện tại các doanh nghiệp Slovakia đang tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác kinh doanh tại Việt Nam trong các lĩnh vực như: làm sạch nước thải, công nghệ tái chế, sản xuất bao bì sinh thái, ngành hóa chất sinh thái, chế biến gỗ, nguồn nhân lực).

Về phía Thành phố, Ông Trương Việt Dũng  - Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ông Nguyễn Ngọc Tú - Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội gửi lời cảm ơn sâu sắc đến phía Slovakia vì đã có những trao đổi, giới thiệu các công nghệ tiên tiến trong những lĩnh vực mà Hà Nội đang rất quan tâm nhằm phục vụ cho việc xây dựng và phát triển thành phố Hà Nội hướng tới mục tiêu trở thành đô thị thông minh, bền vững và hiệu quả. Đồng thời, phía Hà Nội bày tỏ sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi nhất để các tập đoàn, doanh nghiệp của Slovakia vào nghiên cứu khảo sát, tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác kinh doanh tại Hà Nội.

Dưới đây là danh sách doanh nghiệp Slovakia đang tìm kiếm cơ hội đầu tư và hợp tác kinh doanh tại Việt Nam. Nếu Quý doanh nghiệp quan tâm, đề nghị liên hệ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch Thành phố Hà Nội - HPA để kết nối với phía doanh nghiệp Slovakia; hoặc có thể liên hệ trực tiếp qua địa chỉ sau:

1. EatGreen, sro (Công ty TNHH): cung cấp các sản phẩm bền vững và thân thiện với môi trường để thay thế cho các đồ nhựa dùng một lần.

- Web: wwweatgreen.eco

- Email: info@eatgreen.eco

2. Công ty TNHH Aquatec VFL: Sản xuất các nhà máy xử lý nước thải phi tập trung với công nghệ xử lý VFL.

- Web: www.aquates.sk

- Email: info@aquates.sk

3. Edgar Baker,s r.o (Công ty TNHH): hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng cho thị trường lao động quốc tế.

- Web: www.edgarbaker.com

- Email: jakub.fekiac@edgarbaker.com

4. Ekoservis Slovensko s.r.o (Công ty TNHH): giải pháp xử lý nước thải  bằng cách áp dụng công nghệ màng mỏng, mới phát minh cho các đô thị có dân số tới 50 nghìn người, các trung tâm mua sắm, các cơ sở chế biến nông sản.

-Web: wwwekoservis.sk

- Email: ekoservis@ekoservis.sk

5. Kuruc -Company spol.s r.o (Công ty TNHH): công nghệ tái chế và xử lý chất thải (các-tôn đựng đồ uống, giấy, bọt PUR và nhiều mặt hàng khác)

- Web: wwwekoservis.sk

- Email: ekoservis@ekoservis.sk

6. PeWaS s.r.o (Công ty TNHH): Chuyên sâu vào lĩnh vực đổi hóa học sinh thái.

- Web: wwwpewas.sk

- Email: info@pewas.sk

7. Spann-EXIM,s.r.o (Công ty TNHH): Chuyên chế biến, sản xuất và xuất khẩu chủ yếu các sản phẩm làm từ gỗ của các loại cây lá to.

- Web: wwwspannexim.sk

- Email: info@spannexim.sk

HPA


Thời gian: 

Lĩnh vực: 

Địa điểm: 

Danh sách các Đơn vị đăng ký tham gia: 

Các tin đã đưa: