Danh mục kêu gọi đầu tư các dự án Cụm công nghiệp trên địa bàn Thành phố

Danh mục kêu gọi đầu tư các dự án Cụm công nghiệp trên địa bàn Thành phố

  • Ngày đăng27/07/2018
  • Lượt xem1612

(HPA) Ngày 17/6/2018, tại Hội nghị “Hà Nội 2018 -Hợp tác đầu tư và phát triển“, UBND Thành phố đã giới thiệu Danh mục kêu gọi đầu tư đối với 68 dự án Cụm công nghiệp

Kết quả hình ảnh cho cụm công nghiệp

(Ảnh minh họa)

Hội nghị “Hà Nội 2018 - Hợp tác Đầu tư và Phát triển” đã trở thành cầu nối giữa chính quyền Thành phố và doanh nghiệp trong và ngoài nước khi giới thiệu những cơ hội đầu tư hấp dẫn với các nhà đẩu tư. Để đảm bảo mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội 2018 -2020, ngoài việc ban hành nhiều chủ trương, chính sách ưu đãi mới cho doanh nghiệp, Hà Nội tiếp tục kêu gọi đầu tư trong và ngoài nước, và đồng thời khẳng định nguồn lực đầu tư xã hội là động lực cho sự phát triển của kinh tế Thủ đô. Với cam kết: Tiếp tục cải cách hành chính mạnh mẽ, kiên định với mục tiêu “lấy người dân và doanh nghiệp làm trung tâm để phục vụ”; Sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu các đề nghị và đề xuất của cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước; Tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh,... UBND thành phố Hà Nội đã công bố Danh mục kêu gọi đầu tư đối với 68 dự án Cụm công nghiệp.

Các nhà đầu tư quan tâm, muồn tìm hiểu thêm đề nghị liên hệ trưc tiếp với UBND các quận, huyện, thị xã để được cung cấp thông tin chi tiết về các dự án.

Chi tiết danh mục dự án xem tại File đính kèm:

HPA


File đính kèm: 
1. danh_muc_keu_goi_dau_tu_cum_cong_nghiep__.pdf

Các tin đã đưa: