Mời doanh nghiệp tham dự chương trình xúc tiến du lịch tại Nhật Bản

Mời doanh nghiệp tham dự chương trình xúc tiến du lịch tại Nhật Bản

  • Ngày đăng17/09/2019
  • Lượt xem702

(HPA) Trong khuôn khổ Chương trình Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch của thành phố Hà Nội năm 2019, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội phối hợp với Sở Du lịch Hà Nội tổ chức chương trình xúc tiến điểm đến du lịch Hà Nội và tham gia Hội chợ du lịch quốc tế JATA 2019 tại thành phố Osaka, Nhật Bản từ ngày 21 đến 28/10/2019.

Hội chợ du lịch quốc tế JATA là hội chợ du lịch quốc tế lớn được tổ chức thường niên tại Nhật Bản. Năm 2019 là năm đầu tiên hội chợ được tổ chức tại thành phố Osaka. Là một sự kiện du lịch toàn diện, JATA quy tụ những nhân vật chủ chốt của ngành du lịch và các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến du lịch; cung cấp nhiều cơ hội, từ các cuộc họp kinh doanh, thảo luận, đưa tin trên phương tiện truyền thông và quảng bá trực tiếp từ doanh nghiệp đến khách hàng, quảng bá các sản phẩm du lịch quốc tế.

Gian hàng của thành phố Hà Nội tại JATA 2018

Tham gia sự kiện lần này, dự kiến gian hàng chung của thành phố Hà Nội sẽ có quy mô 56m2 giới thiệu các điểm đến, sản phẩm du lịch của thành phố Hà Nội, Việt Nam. Đây là điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp du lịch tiếp cận các công ty du lịch và du khách Nhật Bản nhằm đẩy mạnh đón khách từ Nhật Bản. Bên cạnh tổ chức gian hàng sẽ có các hoạt động bên lề gồm: Chương trình giới thiệu điểm đến Du lịch Hà Nội, hội thảo, chương trình tiếp tân, biểu diễn văn nghệ truyền thống tại Hội chợ.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội trân trọng kính mời các doanh nghiệp đăng ký tham gia chương trình (theo mẫu đính kèm).

Thời hạn đăng ký: đến hết ngày 31 tháng 7 năm 2019.

Chi tiết xin liên hệ: Đ/c Ngân, điện thoại: 0976652312, email: nguyenngan7988@gmail.com

Trân trọng./.

HPA


File đính kèm: 
1. 339_cv_moi_doanh_nghiep_.pdf

Thời gian:  21/10/2019 - 28/10/2019

Lĩnh vực:  Du lịch

Địa điểm:  Osaka, Nhật Bản

Danh sách các Đơn vị đăng ký tham gia: 

Các tin đã đưa: