Mở rộng mạng lưới hợp tác kinh doanh cho doanh nghiệp

Mở rộng mạng lưới hợp tác kinh doanh cho doanh nghiệp

  • Ngày đăng14/05/2019
  • Lượt xem542

Từ ngày 23-26/5, tại Hà Nội sẽ diễn ra hội chợ “Thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2019” quy tụ 128 doanh nghiệp đến từ Thái Lan nhằm củng cố và mở rộng mạng lưới hợp tác giữa các doanh nghiệp hai nước Việt Nam – Thái Lan.

Theo Ban tổ chức, sự kiện giao thương này còn nhằm mục đích tạo điều kiện tốt nhất cho hoạt động quảng bá sản phẩm dịch vụ; đặc biệt, 128 công ty và 3 hiệp hội doanh nghiệp đến từ Thái Lan sẽ giới thiệu sản phẩm, dịch vụ đến từ Thái Lan và tham dự các cuộc gặp gỡ trực tiếp với các công ty, nhà nhập khẩu Việt Nam để tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh.

hoi cho thuong hieu hang dau thai lan 2019 mo rong mang luoi hop tac kinh doanh cho doanh nghiep
Hội chợ sẽ có nhiều động giao thương dành cho doanh nghiệp

Tại hội chợ, có gần 160 gian hàng đến từ Thái Lan và các đại lý nhập khẩu hàng Thái Lan tại Việt Nam sẽ trưng bày và bán các sản phẩm với nhiều chủng loại mặt hàng như: Thực phẩm, đồ uống, đồ dùng gia đình, đồ dùng trẻ em, quần áo thời trang và phụ kiện; thiết bị điện gia dụng, phụ tùng ô tô xe máy, sản phẩm chăm sóc sức khỏe, dịch vụ thương mại và một số các sản phẩm, dịch vụ khác.

Bên cạnh đó, các hoạt động phụ trợ khác như cắt tỉa quả, cắm hoa, nấu,nếm thử đồ ăn Thái Lan và trình diễn nghệ thuật múa của các nghệ sỹ múa đến từ Thái Lan cũng sẽ được tổ chức để phục vụ khách tham quan, người tiêu dùng.

Trải qua các kỳ tổ chức, Hội chợ “Thương hiệu hàng đầu Thái Lan 2019” tại Hà Nội đã trở thành nhịp cầu đóng góp, thúc đẩy quan hệ thương mại, đầu tư song phương, nâng cao sự hiểu biết lẫn nhau về văn hóa, đất nước, con người giữa hai nước Thái Lan và Việt Nam.

(Theo congthuong.vn, 14/5/2019)


Các tin đã đưa: