Hà Nội tổ chức Hội nghị xúc tiến Đầu tư trong khuôn khổ Chương trình kết nối doanh nhân quốc tế

Hà Nội tổ chức Hội nghị xúc tiến Đầu tư trong khuôn khổ Chương trình kết nối doanh nhân quốc tế

  • Ngày đăng13/09/2019
  • Lượt xem2296

(HPA) Trong khuôn khổ chương trình kết nối doanh nhân quốc tế và giao lưu Golf lần thứ 1 năm 2019, thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị Xúc tiến Đầu tư nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động xúc tiến đầu tư theo mô hình kết hợp hoạt động, xúc tiến với các hoạt động ngoại giao, giao lưu văn hóa, thể thao.

Kết quả hình ảnh cho sân golf brg sóc sơn

(Nguồn internet)

Thông tin chương trình:

Thời gian: 9h30 - 12h00 ngày 18/9/2019

Địa điểm: Hội trường sân Golf BRG Legend Hill, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Quy mô: Dự kiến gần 200 đại biểu là Lãnh đạo các Bộ, ngành, cơ quan Trung ương; Đại diện các Đại sứ quán; Lãnh đạo thành phố Hà Nội, một số tỉnh thành có liên quan; Lãnh đạo phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI); Đại diện các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hội nghị được tổ chức nhằm giới thiệu, quảng bá môi trường và cơ hội đầu tư tại thành phố Hà Nội; thúc đẩy, thu hút nguồn vốn đầu tư góp phần phát triển kinh tế - xã hội Thủ đô. Đặc biệt, đây là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp kết nối, tìm hiểu, nắm bắt nhu cầu thị trường; tăng cơ hội giao lưu giữa các doanh nghiệp, doanh nhân; xây dựng cộng đồng kinh doanh lành mạnh giữa các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước.

Mở đầu chương trình sẽ là bài phát biểu của Lãnh đạo VCCI; bài phát biểu giới thiệu về môi trường đầu tư, các thành tựu đã đạt được trong những năm qua của lãnh đạo UBND TP Hà Nội. Trong Hội nghị sẽ có các tham luận, trao đổi kết nối giữa các doanh nghiệp và đại biểu tham dự.

UBND thành phố Hà Nội giao Trung tâm xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA) là đơn vị chủ trì, phối hợp với phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Sở Văn hóa và Thể thao và các đơn vị liên quan lên phương án tổ chức, triển khai các hoạt động tại Hội nghị hiệu quả, chuyên nghiệp, đảm bảo tiến độ yêu cầu./.

HPA

 


Thời gian: 

Lĩnh vực: 

Địa điểm: 

Danh sách các Đơn vị đăng ký tham gia: 

Các tin đã đưa: