Sắp diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh về Thành phố thông minh ASOCIO 2018 - Hà Nội

Sắp diễn ra Hội nghị Thượng đỉnh về Thành phố thông minh ASOCIO 2018 - Hà Nội

  • Ngày đăng12/09/2018
  • Lượt xem811

(HPA) Từ ngày 17 – 19/9/2018, UBND thành phố Hà Nội phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp Điện toán Châu Á - Châu Đại dương (ASOCIO) và Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh về Thành phố thông minh ASOCIO 2018 tại khách sạn InterContinental Landmark 72, đường Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

ASOCIO SMART CITY SUMMIT 2018 - HANOI

Với chủ đề "Xây dựng thành phố thông minh hơn, an toàn hơn bằng các giải pháp số", Hội nghị nhằm chia sẻ các quan điểm, tầm nhìn về phát triển thành phố thông minh của các thị trưởng, lãnh đạo thành phố tại Việt Nam, trong khu vực và trên thế giới. Giới thiệu và cung cấp các thông tin về mô hình, giải pháp cho xây dựng và triển khai đô thị thông minh. Giới thiệu các mô hình thực tế, kinh nghiệm triển khai của các thành phố đã triển khai thành phố thông minh thành công trong khu vực. Lấy ý kiến đóng góp của chuyên gia và doanh nghiệp về xây dựng đô thị thông minh để triển khai tại Hà Nội và các tỉnh, thành phố khác của Việt Nam. Thúc đẩy hợp tác kinh doanh giữa các doanh nghiệp CNTT Hà Nội và quốc tế.

Ngoài hoạt động chính thức, trong khuôn khổ Hội nghị Thượng đỉnh về thành phố thông minh ASOCIO 2018 - Hà Nội còn có các hoạt động bên lề như: Triển lãm các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp cho thành phố thông minh; giao thương giữa các doanh nghiệp CNTT Việt Nam và quốc tế; tổ chức hoạt động gặp gỡ cho các doanh nghiệp Hà Nội và các doanh nghiệp đến từ các quốc gia, nền kinh tế thành viên ASOCIO và thế giới đến dự hội nghị...

UBND thành phố Hà Nội giao Sở Thông tin và Truyền thông chủ trì phối hợp với các Sở, Ban, ngành liên quan, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch thành phố Hà Nội (HPA), UBND quận Nam Từ Liêm cùng với Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) triển khai thực hiện công tác tổ chức cho Hội nghị./.

HPA


Các tin đã đưa: