HPA tổ chức Diễn đàn kinh doanh nông sản, rau an toàn thành phố Hà Nội

HPA tổ chức Diễn đàn kinh doanh nông sản, rau an toàn thành phố Hà Nội

  • Ngày đăng06/09/2018
  • Lượt xem940

(HPA) Thực hiện Chương trình Xúc tiến Đầu tư, Thương mại, Du lịch năm 2018 của thành phố Hà Nội, HPA tổ chức “Diễn đàn kinh doanh nông sản, rau an toàn thành phố Hà Nội”, cụ thể:

Diễn đàn kinh doanh nông sản, rau an toàn thành phố Hà Nội.

1. Mục tiêu:

- Chia sẻ ý kiến và kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh nông sản, rau an toàn giữa Hà Nội và các tỉnh, thành phố, giữa Nhật Bản và Hà Nội, từ đó thiết lập các chuỗi cung ứng nông sản an toàn có chất lượng, bền vững.

- Tạo cơ hội để các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp phân phối, kinh doanh nông sản thực phẩm an toàn của Hà Nội và các tỉnh, thành phố gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ, liên kết hợp tác. Từ đó đề xuất hướng liên kết hợp tác cụ thể trong thời gian tới.

- Tạo cơ hội giúp người tiêu dùng có dịp tiếp cận với các sản phẩm chất lượng của Hà Nội và các tỉnh, thành phố, từ đó tăng cường kỹ năng nhận diện sản phẩm an toàn và kênh phân phối uy tín.

- Giới thiệu Trang web Nông sản an toàn Hà Nội tại địa chỉ: https://nongsanantoanhanoi.gov.vn.

2. Thời gian, địa điểm, quy mô:

Thời gian: Từ 8h00 – 11h45, ngày 12/9/2018

Địa điểm: Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam), Số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Quy mô: Khoảng 250 đại biểu

3. Nội dung Diễn đàn:

Chuyên đề thảo luận 1: Kết nối XTTM sản xuất kinh doanh và tiêu thụ nông sản, rau an toàn trên địa bàn Thành phố Hà Nội thông qua trang Nông sản an toàn Hà Nội tại địa chỉ: https://nongsanantoanhanoi.gov.vn  – Trang Website do HPA phối hợp với tổ chức Jica (Nhật Bản) xây dựng.

Chuyên đề thảo luận 2:

- Nâng cao nhận thức và vai trò tham gia kết nối tiêu thụ của người tiêu dùng Thủ đô thông qua các tổ chức đoàn thể, chính trị xã hội.

- Kết nối trực tiếp giữa các doanh nghiệp sản xuất và bên mua; Thảo luận nhóm giữa các cơ sở sản xuất, doanh nghiệp phân phối (Người mua) của Hà Nội và các tỉnh, thành phố;

- Chia sẻ kết quả thảo luận và Hỏi đáp của đại diện các doanh nghiệp; Kết nối kinh doanh tại khu vực trưng bày sản phẩm rau an toàn, sản phẩm nông sản an toàn và ứng dụng công nghệ cao trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh, thành phố.

HPA


Thời gian:  Từ 8h00 – 11h45, ngày 12/9/2018

Lĩnh vực:  Nông nghiệp

Địa điểm:  Trung tâm Phụ nữ và Phát triển (Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam), Số 20 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Danh sách các Đơn vị đăng ký tham gia: 

Các tin đã đưa: