Diễn ra Hội thảo quốc tế “Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đối với làng nghề trong quá trình Hội nhập kinh tế quốc tế”

Diễn ra Hội thảo quốc tế “Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đối với làng nghề trong quá trình Hội nhập kinh tế quốc tế”

  • Ngày đăng14/10/2018
  • Lượt xem1434

(HPA) Nhằm trao đổi kinh nghiệm, nâng cao hiểu biết về những xu thế phát triển và những tác động của cuộc CMCN 4.0 đến nền kinh tế nói chung, hoạt động của các làng nghề và sản phẩm thủ công mỹ nghệ nói riêng. UBND thành phố Hà Nội giao Sở Công Thương chủ trì tổ chức Hội thảo quốc tế “Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đối với làng nghề trong quá trình Hội nhập kinh tế quốc tế”

Kết quả hình ảnh cho Tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đối với làng nghề trong quá trình Hội nhập kinh tế quốc tế”

Cách mạng công nghiệp 4.0 (Nguồn internet)

Hội thảo còn là dịp để các cơ quan quản lý Nhà nước; các Hội; Hiệp hội và các làng nghề Hà Nội có điều kiện lắng nghe những ý kiến phát biểu, tham luận của các nhà khoa học, các chuyên gia trong và ngoài nước về những tác động của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4 đối với làng nghề, từ đó đề ra các giải pháp nhằm phát triển bền vững làng nghề trong quá trình hội nhập kinh tế quốc tế.

Thời gian tổ chức: 13h30 - 17h00, ngày 18 tháng 10 năm 2018 (Thứ 5).

Địa điểm: Phòng Hội thảo - Tầng 3, Cung triển lãm kiến trúc, quy hoạch xây dựng quốc gia. Số 1, đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội (Cạnh bảo tang Hà Nội).

Thành phần tham dự :

- Đại diện các Bộ, Ngành Trung ương.

- Đại diện các Sở, ban, ngành, quận huyện của Hà Nội.

- Đại diện các tổ chức quốc tế tại Hà Nội.

- Các nhà khoa học, các Hội, Hiệp hội, các chuyên gia trong và ngoài nước trong lĩnh vực làng nghề và thủ công mỹ nghệ.

Đề nghị Quý vị xác nhận tham dự Hội thảo với Trung tâm Khuyến nông và Tư vấn PTCN - Sở Công thương Hà Nội trước ngày 15/10/2018.

Địa chỉ: 176 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0972808688 (Chị Quyên) hoặc 0979771106 (Anh Thanh).

Email: vuongdinhthanhsct@gmail.com; haiquyen88@gmail.com.

Sở Công thương Hà Nội trân trọng kính mời và rất mong sự có mặt của Quý đại biểu

Trân trọng cảm ơn./.

HPA


Các tin đã đưa: